Icon Search
Icon Collap

Đón đầu cơ hội bùng nổ tại Phân khu 9 – Nhơn Hội New City

Chuyên mục: Tin dự án - Ngày đăng: 21/11/2019 - Đăng bởi: Bùi Thị My

Á Châu Land – Với định hướng phát triển trở thành một thành phố thu nhỏ khép kín tại bán đảo Phương Mai, TP Quy Nhơn, dự án Đất nền Nhơn Hội New City là sự tích hợp hoàn hảo của chuỗi tiện ích nội khu cao cấp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu an cư, sinh sống, nghỉ dưỡng của cộng đồng dân cư.

Ông Huỳnh Ngọc Châu – Tổng giám đốc công ty Á Châu Land kỳ vọng Phân khu 9 – Nhơn Hội New City đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và  những trải nghiệm khác biệt trên thị trường bất động sản trong thời gian tới.

“BĐS ven biển vẫn luôn là loại hình giá trị và được tìm kiếm, săn lùng. Thống kê năm 2018 của tỉnh Bình Định chỉ rõ tỉnh này đã thu hút 62 dự án có vốn đầu tư trong nước với tổng vốn trên 20 tỷ đồng và 8 dự án vốn đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký hơn 134 triệu USD. Với tốc độ đầu tư mạnh vào bất động sản ven biển, dự án Phân khu 9 – Nhơn Hội New City sẽ trở thành một “thỏi nam châm” hấp dẫn, thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư” – Ông Châu chia sẻ.

Phối cảnh tổng thể dự án Nhơn Hội New City.

Phối cảnh tổng thể dự án Nhơn Hội New City.

Ông Châu cho biết thêm, dự án Nhơn Hội New City được quy hoạch với mô lớn lên tới 34,1 ha, có vị trí vàng, độc tôn khi tiếp giáp 3 mặt tiền đường và quảng trường biển Quy Nhất tại Quy Nhơn. Sau thành công khi mở bán 2 phân Khu 2 và 4, Công ty Á Châu Land với uy tín và năng lực phát triển dự án của mình cùng đội ngũ chuyên gia BĐS dày dặn kinh nghiệm đã tiếp tục phát triển Phân khu 9 Nhơn Hội và hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành khu đô thị sinh thái ven biển hiện đại hàng đầu tại Quy Nhơn.

Sở hữu ưu thế cạnh tranh trên thị trường về vị trí đắc địa, Phân khu 9 nằm dọc theo quốc lộ 19B tại Khu kinh tế Nhơn Hội và sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa nằm cạnh con đường huyết mạch Quy Nhơn với những địa danh nổi tiếng về du lịch như Eo Gió, Kỳ Co, Cù Lao Xanh… ; liền kề dự án lớn của tập đoàn FLC như Safari, Lux City, Miami…

Nằm trong định hướng phát triển trở thành một thành phố thu nhỏ khép kín tại bán đảo Phương Mai, TP.Quy Nhơn, dự án Đất nền Nhơn Hội New City còn được tích hợp chuỗi tiện ích nội khu cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu an cư, sinh sống, nghỉ dưỡng của cộng đồng dân cư. Song song đó, Phân khu 9 còn được đánh giá cao bởi hệ thống cây xanh mang đến môi trường sống trong lành xanh được bố trí hợp lý giữa các khu nhà ở kết hợp cùng sở hạ tầng được chú trọng đầu tư gồm san lấp mặt bằng, quy hoạch đường nội khu, lắp đặt ống thoát nước – cấp nước, mạng lưới điện, cáp viễn thông… Qua đó, Phân khu 9 cũng như tổng thể dự án được xem là đòn bẩy lớn mạnh để Nhơn Hội New City trở thành đô thị phồn vinh bậc nhất của TP.Quy Nhơn.

Thông tin từ Tổng Cục du lịch nêu rõ, Việt Nam là nước có lượng khách du lịch Quốc tế không ngừng tăng cao. Trong kế hoạch của năm 2019, du lịch nước ta phấn đấu đón khoảng 18 triệu lượt khách quốc tế, phục vụ 85 triệu lượt khách nội địa. Điều này chứng tỏ hậu thuẫn vững chắc cho bất động sản ven biển nâng tầm giá trị chính là đà tăng trưởng mạnh mẽ về du lịch. Dự án Nhơn Hội New City cũng vì thế mà được các nhà đầu tư săn đón ráo riết hàng loạt vùng đất gằn với biển đã được nhà phát triển dự án săn tìm ráo riết khi sở hữu tiềm lực du lịch mạnh bên cạnh sự phát triển của các cụm công nghiệp, công trình, khu đô thị…

Nhìn chung, Nhơn Hội New City tỏ rõ sức hút trên thị trường bởi đây là dự án có nguồn gốc đất từ chủ trương của UBND tỉnh Bình Định trong việc kêu gọi các nhà đầu tư có năng lực thực sự đến để đánh thức Nhơn Hội, thông qua hình thức xã hội hóa đấu giá quỹ đất, đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, phát triển khu nhà ở thương mại, khu đô thị mới hiện đại. Nhờ ưu thế an toàn vì đảm bảo về mặt pháp lý, tiến độ và chất lượng xây dựng, đây là dự án hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sở hữu để ở hoặc cho thuê. Bên cạnh đó, các chuyên gia nhận định thị trường BĐS năm 2019 có không ít biến động. Đơn cử là xu hướng xuôi dòng đầu tư về các dự án vùng biển. Do vậy, thị trường tại Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) sẽ trở thành tâm điểm đầu tư sinh lời của cá nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Bùi My

Chia sẻ: