Icon Search
Icon Collap

Kỳ Co Gateway – điểm sáng bất động sản mùa dịch

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 30/03/2020 - Đăng bởi: Bùi Thị My

Á Châu Land – Dịch Covid-19 đang như một “cơn bão” quét ngang qua mọi ngành nghề, quốc gia làm tê liệt hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh. Lĩnh vực bất động sản cũng không ngoại lệ, tuy nhiên vẫn có những điểm sáng khiến các nhà đầu tư tìm cho mình tìm ra định hướng kinh doanh đúng đắn. Đơn cử là dự án Kỳ Co Gateway – dự án đảm bảo 2 yếu tố của bất động sản du lịch tiềm năng, đó chính là vị trí và tầm nhìn chiến lược. 

ky co gateway 2 356x142 - Kỳ Co Gateway – điểm sáng bất động sản mùa dịch

Góc nhìn dự án từ trên cao.

Tọa lạc tại cửa ngõ khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió, Kỳ Co Gateway có vị trí kết nối Quy Nhơn với tâm điểm khu đô thị du lịch. Lối vào dự án được xem như cánh cửa bước vào hành trình khám phá và trải nghiệm vùng biển hoang sơ và thanh bình.
Bên cạnh đó, Kỳ Co Gateway còn gây ấn tượng nhờ vị trí “vàng” mang đến tầm nhìn hướng biển giúp du khách được ngắm nhìn trọn vẹn mặt biển trong xanh trải dài cát vàng trong khung trời lộng gió. Buổi sáng thức dậy có thể ngắm bình minh yên bình hay thả hồn trong buổi chiều hoàng hôn rực rỡ trên biển.

quoc lo 19b quy nhon binh dinh 356x237 - Kỳ Co Gateway – điểm sáng bất động sản mùa dịch

Tuyến Quốc Lộ 19B là công trình giao thông trọng điểm và có ý nghĩa quan trọng sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ trờ sức bật đối với khu đô thị Nhơn Hội nói riêng và Quy Nhơn nói chung, đồng thời là cú hích lớn với thị trường bất động sản nơi đây.

Đặc biệt Kỳ Co Gateway còn có lợi thế vàng khi nằm tại thành phố biển Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Bởi lẽ vào ngày 29/3, tỉnh Bình Định khánh thành và đưa vào sử dụng tuyến QL19 mới (đoạn từ cảng Quy Nhơn – giao QL1). Đây là một trong những công trình trọng điểm chào mừng 45 năm giải phóng Bình Định (31/3/1975 – 31/3/2020). Được biết quốc lộ 19B  là tuyến giao thông trọng điểm kết nối khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát. Sau khi khánh thành và đi vào hoạt động, công trình giao thông quy mô này sẽ mở ra kết nối giao thông thuận lợi đồng thời trở thành đòn bẩy gia tăng giá trị cho thị trường bất động sản nơi đây Như vậy với tổng mức đầu tư 4.410 tỷ đồng (bao gồm vốn Trung ương hỗ trợ 3.087 tỷ đồng và vốn ngân sách địa phương 1.323 tỷ đồng) công trình được thiết kế chiều dài tuyến 17,42km, vận tốc thiết kế 60 ~ 80 km/h với điểm đầu tại cảng Quy Nhơn, điểm cuối giáp với vòng xoay cầu vượt QL 1 thuộc xã Phước Lộc (huyện Tuy Phước); Bề rộng nền đường từ 30m đến 50m, bao gồm 6 làn xe, có 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô sơ… Việc khánh thành tuyến QL19 từ cảng Quy Nhơn-QL1 góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Bình Định; liên kết Bình Định với Tây Nguyên, khu vực và tam giác kinh tế Lào-Campuchia-Việt Nam. Đồng thời, tạo giao thương thuận lợi, tiết kiệm giữa tam giác kinh tế thông qua cảng Quy Nhơn và rộng cửa cho các nhà đầu tư đến với Khu kinh tế Nhơn Hội, Khu Công nghiệp Becamex Bình Định cũng như các đô thị vệ tinh Anh Nhơn, Tuy Phước, Phù Cát, Vân Canh…
Chia sẻ: