Icon Search
Icon Collap

Vũng Tàu thiếu hụt “nghiêm trọng” nguồn cung phòng khách sạn 4 -5 sao

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 02/04/2019 - Đăng bởi: Hồ Anh Tuấn

Địa ốc Á Châu – Với lượng khách du lịch đến với Vũng Tàu ngày càng đông như hiện nay thì nhu cầu về các nơi lưu trú, phòng khách sạn là rất cần thiết. Đặc biệt vào các dịp cuối tuần hay các ngày lễ tết thì tình trạng “cháy phòng” với mức giá ngất ngưởng liên tục diễn ra.

vung tau thieu hut nghiem trong nguon cung phong khach san 4 5 sao 1 - Vũng Tàu thiếu hụt “nghiêm trọng” nguồn cung phòng khách sạn 4 -5 sao

Biểu đồ phản ánh nhu cầu thực tế phòng khách sạn 4 -5 của thị trường

Tuy nhiên hơn 85% là cơ sở lưu trú tại Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ đạt 3 sao và kinh doanh hộ gia đình nhỏ lẻ, trong khi nhu cầu khách sạn hạng 4 – 5 sao tiếp tục tăng cao. Nếu tính để đáp ứng nhu cầu thực thế của khách du lịch thì số lượng phòng phải đạt 4.084 chất lượng 4 – 5 sao thì Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn còn thiếu 4.501 để phục vụ du khách Quốc tế và thượng lưu.

Sau đây là biểu đồ thống kê của GrantThomton phản ánh thực tế công suất phòng và giá khách sạn 4 -5 sao tại Vũng Tàu:

vung tau thieu hut nghiem trong nguon cung phong khach san 4 5 sao 2 - Vũng Tàu thiếu hụt “nghiêm trọng” nguồn cung phòng khách sạn 4 -5 sao

Biểu đồ giá phòng bình quân tính theo USD

 vung tau thieu hut nghiem trong nguon cung phong khach san 4 5 sao 3 - Vũng Tàu thiếu hụt “nghiêm trọng” nguồn cung phòng khách sạn 4 -5 sao

Biểu đồ công suất phòng và RevPAR

Theo số liệu GrantThomton chia sẻ đã cho thấy, công suất phòng khách sạn 4 -5 sao tăng 5,3%, giá bình quân cũng tăng 2%/năm, RevPAR tăng 9,7% từ năm 2015 đến năm 2017. Kết hợp với tốc độ tăng trưởng vượt bậc của ngành du lịch Vũng Tàu như hiện nay thì có thể nói rằng đây là cơ hội cho các nhà đầu tư địa ốc phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại địa phương này.

Dự án Oyster Gành Hào do chủ đầu tư Vietpearl chính thức được ra mắt thị trường đã tao nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ, là tâm điểm thu hút khách hàng bởi khác với các căn hộ thông thường, Unit Hotel – Oyster Gành Hào mang đến cho nhà đầu tư lợi ích kép khi có được một nơi nghỉ dưỡng cao cấp chất lượng 4 – 5 sao, kết hợp với việc thu về khoản lợi nhuận cao từ doanh thu dịch vụ cho thuê phòng khách sạn khi uỷ quyền khai thác cho đơn vị vận hành.

Theo chia sẻ từ phía chủ đầu tư, ý nghĩa tên dự án gồm 2 yếu tố: Tiền tố Oyster muốn nói đến sự độc đáo, đặc sắc trong kiến trúc Tân cổ điển, toàn bộ ban công của các căn Unit Hote- Oyster Gành Hào được thiết kế có dạng nắm con sò, con hào độc đáo. Hậu tố Gành Hào là tên địa danh nổi tiếng của Vũng Tàu được rất nhiều người biết đến.

Sự thu hút không chỉ dừng lại ở tên gọi đầy ý nghĩa, mang tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư. Oyster Gành Hào toạ lạc tại số 82 Trần Phú, Phường 5, TP. Vũng Tàu – đây là một trong những cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Vừa thuận tiện trong việc di chuyển tới các địa danh nổi tiếng như: Bãi Dâu, Khu du lịch sinh thái Hồ Mây, Tượng Chúa Jesu, Chợ Đêm Hải Sản, Nhà Thờ Đá….trục đường này tập trung đa dạng các loại hình dịch vụ, giải trí rất sầm uất. Hơn thế nữa Oyster Gành Hào Vũng Tàu sở hữu địa thế “tựa sơn hướng thủy”  rất đẹp trong phong thủy mang lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

vung tau thieu hut nghiem trong nguon cung phong khach san 4 5 sao 4 - Vũng Tàu thiếu hụt “nghiêm trọng” nguồn cung phòng khách sạn 4 -5 sao

Oyster Gành Hào tọa lạc ngay cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam

Đánh giá về tiềm năng giá trị của Oyster GanhHao, nhiều chuyên gia bày tỏ sự lạc quan cho phân khúc này. Vì theo số liệu của cục Thống kê tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tháng 12/2018 đón hơn 15,8 triệu lượt khách, trong đó lượt khách quốc tế đạt 328.400 lượt. Riêng doanh thu từ các cơ sở lưu trú đạt 3.395 tỷ đồng, doanh thu từ dịch vụ lưu trú là 1,917 tỷ đồng, đạt 91,3% kế hoạch năm, tăng 13,7% so với cùng kỳ. Đồng thời, Vũng Tàu còn là địa phương thích hợp phát triển chương trình hội nghị kết hợp nghĩ dưỡng cao cấp, thì những nơi lưu trú đẳng cấp như Oyster Gành Hào sẽ là địa điểm đón được lượng khách thượng lưu ổn định đến từ các doanh nghiệp TP.HCM và TP. Biên Hoà.

Á Châu Land

Chia sẻ: