Icon Search
Icon Collap

Vốn 1 tỉ đồng có thể đầu tư bất động sản nam sài gòn?

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 21/08/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Bạn có trong tay 1 tỷ đồng tiền vốn muốn đầu tư bất động sản? Bạn đang băn khoăn liệu với số vốn này bạn có nên đầu tư bất động sản nam sài gòn hay không. Trong thời điểm thị trường bất động sản bắt đầu có sự phân hóa mạnh, cơ hội để đầu tư với 1 tỷ đồng thực sự không nhiều. Nhưng với vùng ven của sài gòn nói chung và khu vực nam sài gòn nói riêng hoàn toàn có thể được.

von 1 ti dong co the dau tu bat dong san nam sai gon 1 - Vốn 1 tỉ đồng có thể đầu tư bất động sản nam sài gòn?

Đầu tư bất động sản khu nam sài gòn

Theo chia sẻ của chuyên gia bất động sản, với 1 tỷ đồng bạn có thể đầu tư khá nhiều dòng sản phẩm khác nhau tại nam sài gòn từ nhà phố, đất nền, căn hộ… Tuy nhiên vì vốn không quá lớn nên sự đầu tư cần có tính toán kỹ càng.

Nếu đầu tư nhà phố vùng ven sài gòn với 1 tỷ đồng vốn, bạn có thể có được hiệu suất sinh lời từ tiền cho thuê nhà phố đó khoảng 3 – 4%/ năm hoặc tăng giá từ 7 -10%/ năm tùy vào vị trí của nhà phố đó ra sao. Riêng với sản phẩm đất nền, 1 tỷ đồng rất thoải mái để đầu tư. Đầu tư đất nền nam sài gòn có thể sinh lời từ tiền thuê tuy nhiên không quá cao, nhưng nếu diễn biến thị trường tốt, hay sốt đất có thể sinh lời từ 15% – 30% so với giá trị ban đầu. Đặc biệt, với những khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ, thậm chí có khả năng tăng lên đến 50% mỗi năm và cho dù thị trường bất động sản có lắng xuống cũng không cần lo bị thua lỗ.

von 1 ti dong co the dau tu bat dong san nam sai gon 2 - Vốn 1 tỉ đồng có thể đầu tư bất động sản nam sài gòn?

Đầu tư căn hộ tại nam sài gòn

Với số vốn 1 tỷ đồng để đầu tư căn hộ cũng khá khiêm tốn. Cơ hội tăng giá của căn hộ bất động sản khu nam sài gòn cần lâu dài không thể sốt nhanh chóng như đất nền được. Nhưng với 1 tỷ đồng nếu bạn muốn vẫn có thể đầu tư theo hình thước lướt sóng. Chỉ cần nhận định được căn hộ nào sẽ tăng giá trong tương lai của chủ đầu tư uy tín.

Ngoài ra, với 1 tỷ đồng bạn cũng có thể cân nhắc đến việc đầu tư phòng trọ quy mô nhỏ. Bởi các khu công nghiệp vùng ven ngày càng nhiều, đầu tư phòng trọ cho công nhân sẽ đem lại nguồn thu ổn định trong tương lai. Tuy nhiên sẽ khá khó khăn cho việc quản lý nếu như nhà đầu tư ở xa.

Một tỷ đồng không phải số vốn lớn khi đầu tư bất động sản nhưng vẫn cần nghiên cứu thật kỹ. Đặc biệt, không nên đầu tư cả 1 tỷ đồng cho 1 dự án, 1 sản phẩm nào đó nếu bạn chỉ có bằng đó vốn tránh trường hợp rủi ro, bị thua lỗ.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

 

Chia sẻ: