Icon Search
Icon Collap

Vì sao thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu lọt vào tầm ngắm ?

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 24/09/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu thừa hưởng nhiều tiềm năng sẵn có từ nhiều yếu tố nên tình hình diễn ra ngày càng sôi động. Vậy nên, trang điện tử đến ngành báo chí đã tốn nhiều giấy bút khi đưa ra bàn luận chủ đề này. Ngày nay, nó đang nằm trong tầm ngắm của cộng đồng. Chúng ta cùng dành thời gian phân tích kỹ hơn vấn đề này nhé!

vi sao thi truong bds ba ria vung tau lot vao tam ngam 1 - Vì sao thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu lọt vào tầm ngắm ?

Tiềm năng phát triển ngành bất động sản địa phương

Yếu tố giúp thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu lọt vào tầm ngắm

Giới đầu tư bất động sản dành tình cảm, sự quan tâm đặc biệt đến tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đều có nguyên căn. Theo đánh giá ghi nhận đầu tiên của các chuyên gian, địa phương hội tụ đầy đủ các nhân tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để phát triển thành một tỉnh hoạt động kinh tế chủ yếu bằng công nghiệp và du lịch đầy tiềm năng. Nơi đây đại diện cho toàn miền Đông Nam Bộ khẳng định được vị trí nhà đất với nguồn thu ngân sách đứng thứ 3 trong cả nước (sau TP.HCM và Hà Nội).

vi sao thi truong bds ba ria vung tau lot vao tam ngam 2 - Vì sao thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu lọt vào tầm ngắm ?

Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu từng bước đổi mới

Về hạ tầng, địa bàn tọa lạc tại vị trí đẹp cửa ngõ ra biển Đông có chung đường ranh với TP.HCM trong tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam. Vậy nên, người dân di chuyển chưa đầy 100 km sẽ đến  TP.HCM thông qua tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng. Ngoài ra, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành khi đưa vào sử dụng thì người dân dễ dàng đi đến toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tiềm năng thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu dần được khẳng định khi tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay Quốc tế Long Thành… tiến hành quy hoạch và đi vào hoạt động.

Trước tiềm năng sẵn có, toàn tỉnh phấn đấu trở thành trung tâm dầu khí, cảng biển uy tín đại diện cho cả nước. Điển hình, cảng quốc tế Cái Mép đủ khả năng và chất lượng tiếp nhận những tàu siêu lớn. Vậy nên, các chuyên gia có nhu cầu nhà ở sẽ xâm nhập thị trường với số lượng tăng lên nhanh chóng.

Trước tình hình thực tế cho thấy, không chỉ có đại gia mà cả những người với mức thu nhập bình quân đang hình thành nên xu hướng ly tâm trên thị trường địa ốc. Họ muốn tận hưởng cuộc sống thường ngày trong lành và bình yên nên tiến ra vùng ven TP.HCM định cư. Xu hướng này sẽ diễn ra mạnh hơn trong thời gian tới.

Trước tiềm năng sẵn có của thiên nhiên ban tặng sở hữu đường bờ biển dài 305 km kèm theo nhiều bãi tắm đẹp nên toàn tỉnh được ví như “trái tim của du lịch biển” của khu vực miền Đông Nam Bộ.

Những ghi nhận của doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư

Dựa trên mặt khách quan khi so sánh tiềm năng và những gì đang diễn ra thì các nhà đầu tư đánh giá sự phát triển của Vũng Tàu chưa cân xứng. Song, đây chính là điểm hấp dẫn như nam châm có lực hút trái cực đối với nhà đầu tư.

Họ muốn mang đến sự mới mẻ và bứt phá với những dự án lớn đạt tiêu chuẩn 5*. Nhiều công ty địa ốc luôn âm thầm theo dõi sát sao quỹ đất để nắm bắt cơ hội kịp thời.

Dự kiến thời gian tới, thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ có nhiều biến động và sức hút ngày càng nóng. Vậy nên, nếu bạn quan tâm hãy thường xuyên cập nhật thông tin từ những nguồn đáng tin cậy nhé.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: