Icon Search
Icon Collap

Vì sao khách hàng ưa chuộng đầu tư đất nền khu nam sài gòn hơn căn hộ?

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 21/08/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Thị trường bất động sản nam sài gòn vô cùng sôi động với đa dạng các sản phẩm từ đất nền đến căn hộ, nhà đất. Tuy nhiên, xu hướng đầu tư hiện nay, các chủ đầu tư ưa chuộng đầu tư đất nền khu nam sài gòn hơn hẳn so với căn hộ.

vi sao khach hang ua chuong dau tu dat nen khu nam sai gon hon can ho 1 - Vì sao khách hàng ưa chuộng đầu tư đất nền khu nam sài gòn hơn căn hộ?

Đất nền khu nam sài gòn đang rất hot

Theo tâm lý của người Á Đông nói chung, người Việt Nam nói riêng, muốn lạc nghiệp phải an cư. Mảnh đất cắm dù vô cùng quan trọng trong cuộc đời của 1 con người. Đó không chỉ là nơi xây dựng tổ ấm mà còn làm nền tảng để ổn định, phát triển cuộc sống.

Những lô đất nền khu nam sài gòn rất hợp với cuộc sống, 1 nơi an cư đúng nghĩa mà người dân đang hướng tới. Không quá đông đúc, chật chội như trong nội thành, khu vực nam sài gòn có không gian sống xanh hơn, trong lành hơn rất nhiều. Các tiện ích cần thiết cho cuộc sống cũng đã được xây dựng, đầu tư từ trường học, trung tâm thương mại, chợ, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí đều đầy đủ. Đặc biệt, hệ thống đường giao thông phát triển nên việc di chuyển từ nam sài gòn tới các khu vực xung quanh cũng như vào trong nội thành không mấy khó khăn. Chính những yếu tố đó sẽ đảm bảo cho 1 cuộc sống thực sự đáng sống.

Nhìn thấy những yếu tố đó, nên nhu cầu của người dân hướng ra vùng ven của Sài Gòn ngày càng nhiều. Đất nền khu nam sài gòn cũng trở nên có giá trị hơn bao giờ hết. Đi đầu xu hướng, nắm bắt tâm lý khách hàng hiển nhiên các nhà đầu tư sẽ lựa chọn đất nền để đầu tư.

vi sao khach hang ua chuong dau tu dat nen khu nam sai gon hon can ho 2 - Vì sao khách hàng ưa chuộng đầu tư đất nền khu nam sài gòn hơn căn hộ?

Giá cả hợp lý, vừa túi tiền khách hàng nên đất nền khu nam sài gòn được ưa chuộng

Không phải ai cũng thích ở căn hộ chung cư hơn so với nhà đất. Tâm lý của người Việt, vẫn mong muốn ở mặt đất thể hiện sự vững chãi, chắc chắn. Khu vực vùng ven sài gòn, giá đất nền khá rẻ, vừa túi tiền của khách hàng nên nhu cầu mua đất nền cao hơn hẳn so với chung cư. Đương nhiên, là 1 nhà đầu tư nhạy bén sẽ phải nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Biết được khách hàng cần gì và muốn gì là cơ sở để đầu tư sinh lợi nhuận cao.

Đất nền khu nam sài gòn trong thời gian tới vẫn tiếp tục hot bởi nhu cầu khách hàng vẫn cao trong khi các sản phẩm tung ra thị trường chưa đủ để đáp ứng. Tuy nhiên, trước khi đầu tư bất kì sản phẩm nào đều cần tìm hiểu thật kỹ chủ đầu tư cũng như những tiềm năng để lô đất nền đó có thể phát triển, sinh lời trong tương lai hay không.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

 

Chia sẻ: