Icon Search
Icon Collap

Tổ hợp tiện ích nâng tầm giá trị Nhơn Hội New City

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 06/12/2019 - Đăng bởi: Bùi Thị My

Á Châu Land – Sức hút của Phân khu 9 Nhơn Hội New City đã tạo nên giá trị vàng cho định hướng phát triển Nhơn Hội thành một đô thị trung tâm, làm động lực phát triển của Quy Nhơn (Bình Định). Theo đó, khu đô thị sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City được đầu tư chuỗi tiện ích xanh hiện đại, khẳng định giá trị và đẳng cấp của dự án.

Bình Định là tỉnh đang dần nổi lên và trở thành đầu tàu trên bản đồ kinh tế – du lịch cả nước. Trong đó, điểm nhấn phải kể đến là tuyến đường 19B – tuyến giao thông có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi kết nối trực tiếp từ khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát. Thêm nữa, các dự án tích hợp quy mô lớn “đô thị trong lòng đô thị” đang là một xu hướng trong tương lai của thị trường, trong đó tập trung vào 5 yếu tố cơ bản: quy hoạch giao thông; phân chia giai đoạn phát triển dự án; phát triển tiện ích công cộng; tiện ích nội khu và thành phần cư dân.

Qua đó, sự phát triển chuỗi tiện ích công cộng và tiện ích nội khu đang trở thành thước đo của những dự án tầm cỡ như Nhơn Hội New City.

san tap golf nhon hoi 356x200 - Tổ hợp tiện ích nâng tầm giá trị Nhơn Hội New City

Sân tập golf được đầu tư và gấp rút hoàn thiện theo đúng kế hoạch.

Ưu thế nổi bật của Nhơn Hội New City là chuỗi tiện ích nổi khu hoàn chỉnh và đồng bộ. Kết nối giao thông thuận tiện, cư dân sẽ được tiếp cận với thế giới tiện ích phong phú như khu phố thương mại sầm uất, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, chuỗi công viên chủ đề xanh mát, sân tập golf, phòng tập gym, bên cạnh chuỗi nhà hàng, cafe sang trọng.

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, dự án đã bắt đầu triển khai xây dựng công viên thung lũng xanh rộng 60.000 m2 tại dự án Nhơn Hội New City với tổng vốn đầu tư lên đến 200 tỷ đồng.

Đây là công viên trung tâm của toàn khu đô thị Nhơn Hội New City, một điểm nhấn cảnh quan thu hút khách du lịch khi tới Quy Nhơn (Bình Định), công viên thung lũng xanh sở hữu chuỗi tiện ích nội khu hiện đại, đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng của đông đảo khách hàng.

cong vien thung lung xanh 2 356x201 - Tổ hợp tiện ích nâng tầm giá trị Nhơn Hội New City

Công viên thung lũng xanh rộng 60.000 m2 tại dự án Nhơn Hội New City với tổng vốn đầu tư lên đến 200 tỷ đồng.

Công viên thung lũng xanh được thiết kế nhằm mục đích kiến tạo nên một cảnh quan đầy sắc màu độc đáo và là trung tâm điều hoà không khí của toàn dự án, nơi tập trung đông đảo của cư dân, kết nối và nâng cao giá trị cộng đồng tại Nhơn Hội New City.

Khu công viên thung lũng xanh được ví như trái tim của khu đô thị sinh thái ven biển Nhơn Hội New City. Sở hữu chuỗi hồ bơi 4 mùa xanh mát, kết hợp cùng chuỗi nhà hàng, khách sạn với tầm nhìn thoáng đãng và chuỗi mảng xanh ấn tượng, cùng khu vui chơi trẻ em, khu vui chơi giải trí, công viên thung lũng xanh mang đến sự hòa quyện của cảnh sắc thiên nhiên xanh mát và chuỗi tiện ích hiện đại, giúp khơi dậy mọi giác quan, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng, vui chơi hoàn hảo.

Như vậy, tổ hợp tiện ích Nhơn Hội New City với công suất xây dựng và chi phí đầu tư quy mô đã nâng tầm giá trị của đô thị ven biển hoàn chỉnh, tiên phong tại khu vực miền Trung. Qua đó từng bước định hình khu đô thị sinh thái hiện đại kiểu mới trên thị trường bất động sản.

Chia sẻ: