Icon Search
Icon Collap

Tiềm năng phát triển bất động sản đất nền nhà bè

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 16/08/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Huyện Nhà Bè đang được xây dựng và phát triển trở thành khu đô thị lớn nằm ở cửa ngõ phía Nam Sài Gòn. Nhà Bè có rất nhiều tiềm năng để phát triển bất động sản đặc biệt đất nền. Mặc dù hiện tại, đất nền nhà bè chưa thực sự tạo nên cú hích lớn, nhưng trong tương lai khi quỹ đất nội thành ngày càng khan hiếm, đất nền nhà bè sẽ trở thành đối tượng được quan tâm, săn đón rất nhiều.

tiem nang phat trien bat dong san dat nen nha be 1 - Tiềm năng phát triển bất động sản đất nền nhà bè

Huyện Nhà Bè rất gần với trung tâm thành phố

Có khoảng cách rất gần với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, đường xá lại thuận tiện nên việc di chuyển từ Nhà Bè về trung tâm thành phố không hề khó khăn. Có 2 hướng để đi về nội thành sài gòn từ Nhà Bè gồm theo đường Huỳnh Tấn Phát hoặc theo đường Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ về quận 7.

Tại quận 7 có khu đô thị Phú Mỹ Hưng rất nổi bật với nhiều tiện ích được đầu tư lên đến hàng trăm nghìn USD. Hiển nhiên, với lợi thế giáp quận 7, cư dân tại huyện Nhà Bè sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích từ dự án này trong đó có cả cơ sở hạ tầng của khu đô thị Phú Mỹ Hưng mang lại.

Nhằm đón đầu sự phát triển của cơ sở hạ tần khu vực Nhà Bè, hàng loạt các dự án bất động sản đã được đầu tư và xây dựng. Thị trường bất động sản nhà bè mới chỉ đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển khi nhu cầu của người dân, của các nhà đầu tư vẫn đang lớn hơn so với nguồn cung.

Tất nhiên, không hẳn hoàn toàn 100% các dự án đất nền nhà bè đều sẽ hot trong thời gian tới. Theo nhận định, những dự án được đầu tư dọc tuyến đường Lê Văn Lương, những dự án có khoảng cách gần với trung tâm thương mại Phú Mỹ Hưng sẽ có sức hút hơn hẳn.

tiem nang phat trien bat dong san dat nen nha be 2 - Tiềm năng phát triển bất động sản đất nền nhà bè

 Giá đất nền nhà bè rất rẻ

Giá cả đất nền mềm mại cũng là 1 trong những lợi thế của huyện Nhà Bè so với các khu vực khác. Trong đó phải kể đến những dự án đất nền phú Xuân của công ty Vạn Phát Hưng, dự án đất nền Cotec – Phú Xuân có giá bán chỉ từ 7 triệu đồng/ m2. Không chỉ giá đất nền nhà bè thấp hơn so với khu vực khác, nhìn chung giá bất động sản tại đây đều rất hấp dẫn từ căn hộ đến nhà đất.

Thị trường bất động sản nhà bè nói chung và đất nền nhà bè nói riêng sẽ ngày càng phát triển trong thời gian tới khi cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện. Các chủ đầu tư hướng tới Nhà Bè ngày càng nhiều bởi nó dễ để khai thác và đưa ra các sản phẩm phân khúc tầm trung chất lượng tốt cho người thu nhập trung bình hoặc có những nhà đầu tư có vốn ngắn.

Á Châu Land tổng hợp

Chia sẻ: