Icon Search
Icon Collap

Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven TP HCM

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 27/02/2019 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Quỹ đất rộng, di chuyển nhanh, mức đầu tư phù hợp là những yếu tố khiến nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng mọc lên quanh TP HCM. 

tiềm nang dầu tư bất dộng sản nghỉ dưỡng vung ven tp hcm 1 - Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven TP HCM

Phối cảnh dự án Pearl Riverside, một khu đô thị xanh tiêu chuẩn resort ven sông, ven hồ tại Đồng Nai

Phối cảnh dự án Pearl Riveside, một khu đô thị xanh tiêu chuẩn resort ven sông, ven hồ tại Đồng Nai. 

Phối cảnh dự án Pearl Riveside, một khu đô thị xanh tiêu chuẩn resort ven sông, ven hồ tại Đồng Nai. 

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng được các chuyên gia nhận xét thường tập trung ở những thành phố du lịch phát triển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết, Bà Rịa- Vũng Tàu. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, nhiều nhà đầu tư bắt đầu nhắm đến những khu vực có vị trí đặc biệt hơn, đó là liền kề các thành phố lớn. 

Trong số các địa phương giáp TP HCM thì Đồng Nai được đánh giá là có nhiều tiềm năng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Tỉnh đáp ứng đầy đủ các yếu tố về sản phẩm nghỉ dưỡng như cảnh quan, địa hình sông – thác – hồ đa dạng, cùng với đó là khí hậu mát mẻ quanh năm. 

Ngoài lợi thế về vị trí, quỹ đất lớn và giá thành phù hợp, theo phân tích của giới kinh doanh địa ốc, Đồng Nai hiện đang có lợi thế rất lớn về hạ tầng giao thông để phát triển các khu đô thị, nhất là bất động sản nghỉ dưỡng. 

Đồng Nai là cửa ngõ của khu vực Đông Nam Bộ. Ngoài các trục giao thông đường bộ quan trọng, tuyến Metro số một kéo dài từ đoạn nhà ga Thủ Đức cũng qua địa bàn Đồng Nai. Tiếp đó, sân bay quốc tế Long Thành sau khi đi vào hoạt động sẽ tạo nên hệ thống giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh và hiện đại cho Đồng Nai, rút ngắn khoảng cách di chuyển từ Đồng Nai tới các trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

tiềm nang dầu tư bất dộng sản nghỉ dưỡng vung ven tp hcm 2 - Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven TP HCM

Sân bay quốc tế Long Thành sau khi đi vào hoạt động sẽ tạo nên hệ thống giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh và hiện đại cho Đồng Nai

Những yếu tố lợi thế về kinh tế, xã hội được cho rằng sẽ giúp bất động sản Đồng Nai tăng tốc. Hiện nay, Pearl Riverside, một dự án do Đất Xanh Đông Nam Bộ phát triển nhận được nhiều sự chú ý từ giới đầu tư.

tiềm nang dầu tư bất dộng sản nghỉ dưỡng vung ven tp hcm 3 - Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven TP HCM

Pearl Riverside đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cư dân với hơn 40 tiện ích hiện đại.

Pearl Riverside xây dựng theo hướng đô thị xanh tiêu chuẩn resort, quy mô 118 ha bao gồm: khu resort, trung tâm thương mại, biệt thự ven sông. Dự kiến ngày 24/3, đơn vị phát triển dự án dự án sẽ giới thiệu đợt cuối sản phẩm đất nền biệt thự, nhà phố liền kề của Pearl Riverside với mức giá từ 8 triệu đồng một m2. Tất cả các sản phẩm giới thiệu trong đợt này đều có view sông, view hồ.

Đơn vị phát triển dự án cho biết với mức giá từ 3 – 5 tỷ đồng là khách hàng có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Pearl Riverside với phong cảnh và môi trường sống chất lượng. 

Thành Dương
Địa ốc Á Châu tổng hợp
Nguồn: https://vnexpress.net

 

 

Chia sẻ: