Icon Search
Icon Collap

Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu với những biến động

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 26/09/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu đang có những biến động như thế nào? Câu hỏi này nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng bao gồm cá nhân đến chủ đầu tư lớn. Thấu hiểu những băn khoăn của quý vị, chúng tôi xin chia sẻ nội dung bài viết dưới đây.

thi truong bds ba ria vung tau voi nhung bien dong 1 - Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu với những biến động

Tìm hiểu chung về BĐS tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu khan hiếm căn hộ giá “mềm”

Thực tế, những ai đang sở hữu trong tay khoảng 1 tỷ đồng cũng không dễ sở hữu căn hộ tại Vũng Tàu bởi phân khúc này đang dần khan hiếm. Cập nhật giá rao bán căn hộ thuộc các dự án trên địa bàn tỉnh nằm ở mức trung bình khoảng 1,4 tỷ – 1,5 tỷ đồng/căn trở lên.

Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng tầm trung thì chủ đầu tư đang có kế hoạch điều chỉnh giá bán căn hộ khoảng 1,1 tỷ – 1,2 tỷ đồng/căn với thiết kế một phòng ngủ chính và một phòng ngủ đa năng. Vì số lượng hạn chế nên khách hàng ưa chuộng và nắm bắt thời cơ nhanh chóng.

Ở trung tâm TP. Vũng Tàu thì nhiều dự án có giá bán cao hơn. Nhiều dự án nếu trước đây chỉ rao khoảng 40 triệu đồng/m2 thì nay được đẩy lên tầm 50 – 60 triệu đồng/m2.

Bên cạnh, phân khúc đất nền cũng “nóng” không kém khi một số dự án phân lô bán nền xung quanh TP. Vũng Tàu chỉ 150 triệu – 200 triệu đồng/m2 thì nay tăng lên gần gấp đôi.

Nhà đầu tư đang dịch chuyển?

Trước tình hình thị trường BĐS Vũng Tàu ngày càng sôi động kích thích nhiều nhà đầu tư có dấu hiệu dịch chuyển dòng tiền. Chẳng hạn, khi thị trường BĐS Vũng Tàu ngày càng sôi động thì thị trường một số tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai khá im ắng.

Theo quy luật, thị trường BĐS ở các tỉnh thường hồi phục trễ hơn so với các thành phố lớn. Trước tình hình giá nhà đất ở Hà Nội và TP.HCM bị đẩy lên cao trong những năm gần đây khiến các doanh nghiệp và nhà đầu tư có xu hướng chuyển dịch sang các tỉnh thành khác là điều bình thường. Lúc này, mục đích kinh doanh mang lại kết quả đáng mong đợi hơn. Bởi nguồn vốn đầu tư của các doanh nghiệp và nhà đầu tư không quá lớn nên họ dễ dàng thực hiện hơn.

Đối với khách hàng và nhà đầu tư thì giá bán ở mức vừa phải sẽ dễ tiếp cận sản phẩm hơn.

thi truong bds ba ria vung tau voi nhung bien dong 2 - Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu với những biến động

Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu với xu hướng dịch chuyển mới

Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu hiện có rất nhiều lợi thế phát triển kích thích các đoàn lớn mạnh tay đổ tiền vào. Vậy nên, nhiều dự án đầu tư hạ tầng quy mô lớn như: đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành kết nối đường tránh TP. Bà Rịa, đường sắt TP.HCM – Vũng Tàu, … sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động trong tương lai.

Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu với những biến động sẽ là yếu tố ảnh hưởng hai chiều đến nhu cầu của người dân. Nếu bạn là người tinh tế thì nên nắm bắt cơ hội đầu tư đúng cách để mang lại nguồn lợi nhuận cao.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: