Icon Search
Icon Collap

Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu với nhiều công trình lớn

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 17/09/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Từ khóa “thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàunhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng. Điều này chứng tỏ sức nóng của lĩnh vực này đối với người dân. Đến đây, không ít người muốn biết công trình lớn đã, đang và sẽ xây dựng trên địa bàn. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

thi truong bds ba ria vung tau voi nhieu cong trinh lon 1 - Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu với nhiều công trình lớn

Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu đang xây dựng nhiều công trình

Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều công trình quy mô lớn

Ở thời điểm cuối năm 2017, nhiều chủ đầu tư tiến hành khởi công xây dựng dự án lớn. Vậy nên, các huyện như: Xuyên Mộc, Tân Thành, Long Điền,…sẽ có sức bật ngành bất động sản và tăng lên trong năm 2018 nay.

Chẳng hạn, dự án condotel và biệt thự Kahuna Hồ Tràm Strip được khởi công giữ vị trí quan trọng của Hồ Tràm Strip. Quy mô dự án gồm: tòa nhà cao 12 tầng với 164 căn hộ nghỉ dưỡng (diện tích từ 45-136m2/căn), 36 biệt thự sân vườn hướng biển (diện tích 336m2/biệt thự) và 8 biệt thự sát biển (364m2/biệt thự) và các tiện ích, dịch vụ phụ trợ. Theo thông tin, dự án sẽ mở bán vào đầu năm 2019 với mức giá giao động từ 2-20,5 tỷ đồng/căn.

thi truong bds ba ria vung tau voi nhieu cong trinh lon 2 - Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu với nhiều công trình lớn

Dự án lớn mang tầm vĩ mô

Theo ông Mai Trung Hưng – Phó Giám đốc Sở Xây dựng cho biết, tiềm năng và nhu cầu giao dịch BĐS của tỉnh rất lớn. Hiện nay, nhiều nhà đầu tư tên tuổi có năng lực lớn quan tâm đến một số dự án lớn như Paradise, Gò Găng, Nam Bà Rịa, Chí Linh – Cửa Lấp, …

Thị trường mở ra nhiều tiềm năng hơn khi tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á và sân bay Quốc tế Long Thành, … đi vào hoạt động. Ngoài ra, thị trường triển khai quy hoạch là trung tâm dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước. Vậy nên, nhu cầu nhà ở dành cho các chuyên gia sẽ gia tăng nhanh chóng vào thời gian tới.

Nguồn cập nhật thông tin thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu

  • Trang web điện tử: Đây là công cụ được sử dụng phổ biến hiện nay. Chúng ta dùng điện thoại di động hoặc máy tính đã kết nối mạng internet rồi đánh từ khóa sẽ thấy hàng loại bài viết liên quan xuất hiện. Từ đó, bạn quan tâm bài viết nào chỉ cần nhấp chuột vào tiêu đề bài để mở ra đọc.
  • Tham khảo ý kiến từ người dân xung quanh hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Họ từng tìm hiểu nên cập nhật dữ liệu cũng đảm bảo tính xác thực cao.

Trên đây là những nội dung liên quan thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu xuất hiện nhiều công trình lớn. Điều này có ý nghĩa lớn giúp địa bàn trở thành vị trí chiến lược khu vực nói chung và cả nước nói riêng.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: