Icon Search
Icon Collap

Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu với làn sóng mới

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 03/10/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Nhiều năm qua, thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu đang diễn ra một làn sóng ngầm khi thu hút các đại gia địa ốc về đây săn quỹ đất ngày càng nhiều. Đặc biệt, nhiều dự án tưởng chừng đã bị đắp chiếu trong thời gian dài thì nay có điều kiện khởi động trở lại hình thành một đường đua mới cho các doanh nghiệp. Cụ thể vấn đề này như thế nào ? Chúng ta cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

thi truong bds ba ria vung tau voi lan song moi 1 - Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu với làn sóng mới

Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu có từng bước chuyển biến mới

Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu xuất hiện làn sóng mới

Gần đây, địa bàn tỉnh thu hút giới đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm chắc hẳn có lý do. Theo nhận định của các chuyên gia, Bà Rịa – Vũng Tàu luôn hội tụ đủ các các yếu tố cực kỳ quan trọng “Sau có núi non, trước có biển rộng” chính là điều kiện thuận lợi thúc đẩy địa bàn tỉnh thành phát triển công nghiệp, vùng đất du lịch tiềm năng đại diện cho miền Đông Nam Bộ.

Người da ví địa phương như “ trái tim của du lịch biển ” chắc hẳn có lý do . Sở hữu đường bờ biển dài 305km với nhiều bãi tắm đẹp kết hợp sự bứt phá mạnh mẽ trong phát triển hạ tầng khiến Bà Rịa – Vũng Tàu có tiềm năng phát triển hơn bao giờ hết.

Xét về hạ tầng, địa phương nằm trong vùng rất chiến lược vì ở cửa ngõ ra biển Đông, tiếp giáp với TP.HCM trong tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam. Người dân sinh sống tại đây thuận tiện di chuyển đến TP.HCM vì cách chưa đầy 100km thông qua tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng.

thi truong bds ba ria vung tau voi lan song moi 2 - Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu với làn sóng mới

Hạ tầng dự án đồng bộ

Đặc biệt, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay Quốc tế Long Thành,… thúc đẩy xu hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản.

Làn sóng đầu tư kinh doanh mới tập trung vào bất động sản du lịch. Vì phần lớn dự án này đều tập trung tại những khu vực ven biển, có vị trí đẹp, môi trường sống trong lành và gần gũi thiên nhiên. Nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư nhiều dự án mang tầm quy mô lớn, được thiết kế bài bản. Các nhà đầu tư cảm thấy bất động sản du lịch là một kênh đầu tư an toàn.

Quý vị có thể thu thập thông tin qua kênh nào ?

Nếu bạn là người quan tâm đến lĩnh vực bất động sản thì chắc chắn dành nhiều thời gian tìm hiểu và nghiên cứu đến đó. Thực tế, chủ đề này không bao giờ hết hot trong xã hội ngày nay nên nhận được nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông. Vậy nên, quý vị có thể thu thập nguồn qua các kênh:

  • Trang web điện tử

Ngành công nghệ thông tin đang phát triển mạnh nên người dân tiếp cận qua cách này gặp nhiều thuận lợi và diễn ra phổ biến. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị hiện đại kết nối mạng internet sẽ tìm ngay nội dung bài viết mình cần tham khảo.

  • Sách báo chuyên ngành

Nhiều nguồn tài liệu được các chuyên gia nghiên cứu và xuất bản ra thị trường phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Vậy nên, bạn có thể đến các hiệu sách để tìm mua.

Quả thật, Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu đang từng bước thể hiện rõ làn sóng mới. Điều này mang lại nhiều điểm mạnh cho cư dân nói riêng và giới đầu tư bất động sản nói chung.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

 

Chia sẻ: