Icon Search
Icon Collap

Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu tăng giá

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 27/09/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Ngày nay, người dân đang đau đầu việc tìm kiếm nhà đất để sinh sống lâu dài. Cũng giống như địa bàn khác, thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu diễn ra nhiều biến động. Thuộc một trong số đó, giá đất tăng khiến nhiều người cảm thấy hoang mang. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

thi truong bds ba ria vung tau tang gia 1 - Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu tăng giá

Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều biến đổi về giá

Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu tăng giá liên tục vì sao ?

  • Địa bàn tỉnh là cửa ngõ ra biển Đông. Khi kết hợp với Hồ Chí Minh, Đồng Nai tạo thành 3 đỉnh quan trọng tam giác vàng kinh tế trọng điểm phía Nam . Hàng năm, tốc độ tăng trưởng đều trên 2 con số giúp địa bàn phát triển ngày càng mạnh.
  • Bà Rịa – Vũng Tàu được biết đến là thành phố du lịch nổi tiếng khi thu hút lượt khách tham quan mỗi năm trên 20 triệu. Xét về vị trí địa lý, Vũng tàu có tiếp giáp khá gần TP.HCM nên phù hợp với những chuyển du lịch trong ngày hoặc ngắn ngày mà không tốn kém nhiều chi phí.
  • thi truong bds ba ria vung tau tang gia 2 - Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu tăng giá

Những biến đổi trong thị trường bất động sản ở Bà Rịa – Vũng Tàu

  • Bên cạnh, các dự án hạ tầng kết nối Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay phát triển mạnh mẽ tạo thuận lợi cho người dân trong quá trình di chuyển. Về giao thông, chúng ta chú ý tuyến cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu có tổng vốn đầu tư 3.000 tỷ đồng và dự kiến hoàn thành vào năm 2021. Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành được đầu tư hơn 31.300 tỷ đồng; Sân bay quốc tế Long Thành đang đẩy nhanh các công đoạn để khởi công để kịp đưa vào hoạt động năm 2025. Đặc biệt, mỗi năm tỉnh chi hơn 20.000 tỷ đồng để phát triển những con đường trọng yếu.
  • Kinh tế biển được đánh giá là tiềm lực nội sinh đóng vai trò quan trọng đưa vị thế của địa phương lên tầm cao mới ở phía Nam. Việc sở hữu các cụm cảng biển tập trung với lưu lượng và mật độ giao thương dày đặc giúp địa phương nằm trong top đầu những tỉnh chiếm tỷ trọng lớn và tốc độ phát triển nhanh về kinh tế biển.

Với tiềm lực nội địa, thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu định hướng đến năm 2020 được xem là một trong những thành phố cảng, đô thị cảng lớn và trung tâm công nghiệp quan trọng đại diện cho cả nước. .

  • Đứng trước sự phát triển nhanh chóng của Bà Rịa – Vũng Tàu kích thích thị trường bất động sản tại đây không ngừng tăng lên về giá giao dịch khi thu hút nhiều dân cư và nhà đầu tư.
  • Bên cạnh đó, Bà Rịa – Vũng Tàu tập trung nhiều khu công nghiệp tập trung, hàng loạt nhà máy lớn thu hút dân cư từ nhiều nơi tập trung đông đúc. Vậy nên, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu trở nên náo nhiệt là một điều tất yếu.

Đến đây, bạn đã tự tìm được câu trả lời vì sao thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu tăng giá mạnh ở những năm gần đây chưa ? Dự kiến trong tương lai, sàn giao dịch còn có nhiều biến động nên quý vị nhớ liên tục cập nhật thông tin nhé.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: