Icon Search
Icon Collap

Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu sức mua tăng

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 26/09/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu đang có nhiều biến động khi nhu cầu mua nhà đất của cá nhân đến chủ đầu tư không ngừng nhân lên cấp số nhân. Dù nguyên nhân trực tiếp hay gián tiếp thì vấn đề này đang được đưa ra bàn luận trên các diễn đàn điện tử hay trang báo chí. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

thi truong bds ba ria vung tau suc mua tang 1 - Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu sức mua tăng

Tiếp cận thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu

Tình hình thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu có sức mua tăng

Tính từ thời điểm đầu năm đến nay, các sàn giao dịch BĐS ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu luôn tiếp đón số lượng khách hàng đông đúc. Chẳng hạn, sàn giao dịch BĐS Hodeco hợp đồng thực hiện thành công tăng từ 10 -15% so với các kỳ năm trước. Phần lớn khách hàng đăng ký mua căn hộ ở đây đều là những người có nhu cầu về nhà ở thực sự và bình quân mỗi ngày tiếp khoảng 20-30 lượt khách đến tìm hiểu. Thực tế, người dân có nhu cầu về nhà ở vẫn còn rất lớn. Xu hướng lựa chọn các căn hộ diện tích nhỏ, giá dưới 1 tỷ đồng được nhiều người ưa chuộng.

Theo ghi nhận và đánh giá từ người phụ trách chuyên môn cho rằng, khi doanh nghiệp áp dụng giá bán phù hợp khả năng tài chính của người dân, cộng thêm chất lượng sản phẩm tốt và hình thức trả tiền linh hoạt thì luôn thu hút được khách hàng.

Trong vòng 9 tháng, thị trường BĐS địa bàn đã có những chuyển biến tích cực hơn.

Đánh giá riêng của Ông Đặng Văn Tàu – một nhà đầu tư kinh doanh BĐS ở Bà Rịa – Vũng Tàu, nhà ở đến đất ở từ mức trung bình lẫn cao cấp đều thu hút sự quan tâm của người mua. Bởi họ nhận thức được những dấu hiệu phục hồi của thị trường.

thi truong bds ba ria vung tau suc mua tang 2 - Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu sức mua tăng

Nhiều dự án lớn bắt đầu đổ bổ vào Bà Rịa – Vũng Tàu

Sự nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc điều chỉnh chiến lược kích cầu thông qua bổ sung các chương trình hỗ trợ cho người mua nhà. Điều này có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phục hồi tăng trưởng của thị trường BĐS. Nhiều chính sách tác động tích cực đến thị trường nhưu: Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh BĐS với rất nhiều đổi mới nhằm giảm bớt thủ tục, quy định về diện tích nhà ở.

Theo ước tính, hiện có khoảng 2000 – 3000 sản phẩm gồm biệt thự, nhà liên kế và căn hộ chung cư đang chào bán tại các sàn giao dịch bất động sản trên địa bàn.

Nguyên nhân kích thích nhu cầu mua nhà đất tăng

  • Diện tích đất dần bị thu hẹp trong khi dân số địa phương Bà Rịa – Vũng Tàu có xu hướng tăng.
  • Thu hút người dân từ các tỉnh thành trên đến định cư vì mục đích cá nhân vượt mức kiểm soát.
  • Trên địa bàn có nhiều khu công nghiệp được thành lập và đi vào hoạt động nên công nhân mong muốn tìm nơi an cư lâu dài để trở về sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Qua bài viết trên, quý vị đã hiểu vì sao thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu có xu hướng tăng chưa ? Việc bạn nắm vững tình hình thực tế sẽ hỗ trợ giải quyết nhiều vấn đề quan trọng.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: