Icon Search
Icon Collap

Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu có xu hướng tăng giá

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 14/09/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh miền Đông Nam Bộ đang có hướng chuyển mình về mọi lĩnh vực trên thị trường. Nơi sở hữu nhiều lợi thế về thiên nhiên để phát triển du lịch nghỉ dưỡng – tắm biển và được các nhà đầu tư bất động sản chú ý. Nhiều nguồn tin nhận định việc tăng giá trong thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu là có thật nên chúng tôi sẽ làm rõ qua nội dung dưới đây.

thi truong bds ba ria vung tau co xu huong tang gia 1 - Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu có xu hướng tăng giá

Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu có biến động về giá

Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu giá tăng gấp đôi

Đầu tiên, với lợi thế vị trí tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Long Điền, cửa ngõ đến các bãi biển tuyệt đẹp của Vũng Tàu, Long Hải, Bình Châu, … nên thuận tiện trong vấn đề di chuyển và liên kết tham quan.

Trong đó, Phố chợ Long Điền là đang nhận sự quan tâm đông đảo từ phía khách hàng. Dự án sở hữu hạ tầng hiện đại và nằm ngay trung tâm dân cư đông đảo nên không chỉ những người có nhu cầu an cư mà các nhà đầu tư hay chủ kinh doanh đều tìm kiểm mặt bằng hiếm có.

Quan sát thị trường, chúng ta có thể thấy phần lớn các dự án tại đều tập trung vào phân khúc khách sạn và nghỉ dưỡng. Lượt khách đến tham quan không ngừng tăng lên mỗi năm nên tỉnh vẫn còn đánh giá thiếu các điểm vui chơi giải trí, nơi mua sắm do nhu cầu của khách du lịch tăng rất mạnh.

Đây chính là lý do thu hút nhiều nhà đầu tư tiến hành quy hoạch và xây dựng phát triển dự án có tên tuổi. Chẳng hạn, dự án phố chợ Long Điền có quy mô 5 ha với 234 nền nhà phố, biệt thự và đã hoàn thiện toàn bộ hạ tầng. Giai đoạn 1 có nhiều cư dân sinh sống và hoạt động kinh doanh rất sôi động vì công trình nằm trong khuôn viên quy mô lớn. Chất lượng đời sống khu dân cư được nâng cao nhờ có nhiều điểm tham quan, mua sắm quen thuộc với độ uy tín cao. Đặc biệt, dự án nằm giữa bốn tuyến giao thông huyết mạch của huyện là: Võ Thị Sáu -Dương Bạch Mai – Mạc Thanh Đạm – Trần Hưng Đạo . Người dân đi đến trung Tâm thương mại thành phố Bà Rịa chỉ mất tầm 10 phút. Tổng hợp tất cả yếu tố này sẽ kích thích giá đất tăng cao hơn so với lúc chủ đầu tư mở bán là điều hiển nhiên.

thi truong bds ba ria vung tau co xu huong tang gia 2 - Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu có xu hướng tăng giá

Nhiều dự án lớn mọc lên trên địa bàn

Các yếu tố kích thích thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu tăng giá

  • Mở bán đúng thời điểm nhu cầu nhà ở khách hàng tăng cao.
  • Chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn nên luôn nhận được đánh giá và phản hồi tích cực. Điều này đánh đúng nguyện vọng của khách hàng khiến họ không đặt nặng vấn đề về giá cả lên đầu.
  • Việc quảng cáo và nâng cao chất lượng dự án được đầu tư nên xây dựng thương hiệu vững chắc hơn.

Đến đây, chúng ta nhận định thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu có xu hướng tăng giá là có căn cứ. Nếu quý vị quan tâm hãy dành thời gian tham khảo kỹ lưỡng trước lúc quyết định nhé!

Xem thêm thông tin chi tiết tại: www.baryacitidk.com

tag:Barya citidự án barya citidự án nhà phố barya citi,  Barya citi bà rịa

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: