Icon Search
Icon Collap

Tăng trưởng lợi nhuận và an toàn là cốt lõi đầu tư đất nền 2019

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 04/01/2019 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Giới phân tích cho rằng, năm 2019, đất nền vẫn là phân khúc được đông đảo nhà đầu tư quan tâm nhờ lợi nhuận và tính an toàn cao. 

tang truong loi nhuan va an toan la cot loi dau tu dat nen 2019 1 - Tăng trưởng lợi nhuận và an toàn là cốt lõi đầu tư đất nền 2019

Phối cảnh tổng thể Khu đô thị phức hợp, cảnh quan Cát Tường Phú Hưng

Lựa chọn dự án thế nào để lợi nhuận tối ưu?

Để tối ưu lợi nhuận khi đầu tư đất nền, các chuyên gia cho rằng nhà đầu tư cần phải quan tâm đến yếu tố thị trường, vị trí và chất lượng dự án.

Về thị trường, nhà đầu tư nên chọn những thị trường còn nhiều tiềm năng khai thác và phát triển. Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng thư ký Hiệp hội bất động sảnViệt Nam cho biết, khi đầu tư đất nền, nên mua các dự án tập trung ở những địa phương có tốc độ phát triển mạnh, có đầu tư nhiều về hạ tầng, vì mức giá sẽ còn tăng cao. Đồng quan điểm, nhiều ý kiến cho rằng, tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM, mức giá đã gần lập đỉnh, khó tạo bứt phá gia tăng về giá. Tại thị trường phía Nam, bên cạnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… Bình Phước đang được xem là thị trường bất động sản đầy tiềm năng trong giai đoạn sắp tới.

Về vị trí và chất lượng dự án, vị trí là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị và là cơ sở để xác định tỷ suất sinh lời của sản phẩm bất động sản. Lựa chọn dự án có vị trí tốt đồng nghĩa với việc tài sản đầu tư sẽ có tiềm năng phát triển. Về chất lượng của dự án, nên lựa chọn những dự án được đầu tư hạ tầng bài bản, được quy hoạch hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ. Các tiện ích này sẽ là bảo chứng thiết thực nhất cho những giá trị gia tăng của dự án trong tương lai. Chưa kể, với những dự án được chủ đầu tư chăm chút và triển khai các tiện ích độc đáo, mới lạ sẽ càng tăng tính thanh khoản cho dự án.

An toàn vẫn là yếu tố hàng đầu 

Các nhà đầu tư chuyên nghiệp cho biết, bên cạnh yếu tố sinh lời, điều họ để tâm hàng đầu trước khi quyết định đầu tư chính là yếu tố an toàn. Các nhà đầu tư luôn mong muốn giảm tối đa rủi ro có thể như: khả năng ra hàng, tính pháp lý, đòn bẩy tài chính,… khi đầu tư đất nền.

Do đó, việc lựa chọn các sản phẩm chất lượng, vị trí đẹp sẽ giúp thanh khoản sản phẩm tốt. Không chỉ mang lại lợi nhuận lúc thị trường lên cơn sốt mà còn dễ dàng thu lại dòng tiền, khi thị trường hạ nhiệt.

Để tránh những rủi ro về pháp lý, việc lựa chọn dự án từ các chủ đầu tư uy tín là điều kiện tiên quyết. Với những thương hiệu lớn, nhà đầu tư dễ dàng kiểm chứng năng lực và uy tín doanh nghiệp thông qua thực tế triển khai dự án, thời gian bàn giao sổ và các cam kết với khách hàng. Ngoài ra, nhằm giảm áp lực tài chính, nhà đầu tư thường chọn các dự án có phương thức thanh toán linh hoạt, lịch thanh toán chia nhỏ từ 1 – 2 năm để dễ dàng cân đối và kết hợp đòn bẩy tài chính thích hợp.

Dự án hội đủ cả hai yếu tố  

Được đánh giá là tâm điểm mới của thị trường bất động sản phía Bắc TP.HCM, khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng hội tụ cả hai yếu tố: tiềm năng sinh lời và an toàn cao nhờ loạt ưu thế vượt trội.

Dự án tọa lạc tại trung tâm TP. Đồng Xoài, Bình Phước, một thị trường bất động sản đầy tiềm năng tại phía Nam, nhờ tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt bậc. Cát Tường Phú Hưng sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền quốc lộ 14 (tuyến tránh) đường Trường Chinh (nối dài) và tuyến ĐT 741. Với vị trí này, cư dân dự án không chỉ được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu mà còn thuận tiện di chuyển đi TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên,…

tang truong loi nhuan va an toan la cot loi dau tu dat nen 2019 2 - Tăng trưởng lợi nhuận và an toàn là cốt lõi đầu tư đất nền 2019

Đại Lộ Khải Hoàn

Là dự án tâm huyết của Tập đoàn Địa ốc Cát Tường, giữa khung cảnh trang nhã đậm dấu ấn kiến trúc Châu Âu, Cát Tường Phú Hưng được tích hợp 18 tiện ích nội khu đẳng cấp chưa từng có tại Bình Phước như: Công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, Công viên Thế Giới Điện Ảnh The Angel, Quảng trường Ánh Sáng, Đại lộ Danh Nhân, 2 trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục, y tế chuẩn quốc tế,… nhằm mang đến không gian sống đẳng cấp, một điểm đến vui chơi thú vị và những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Bên cạnh đó, với uy tín của Tập đoàn Địa ốc Cát Tường, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào tính pháp lý của Cát Tường Phú Hưng.

Bên cạnh đó, Cát Tường Phú Hưng còn sở hữu mức giá cạnh tranh và phương thức thanh toán linh động. Theo đó, với giá từ 745 triệu đồng/nền, khách hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại thanh toán đều trong 24 tháng. Được biết lễ mở bán dự án sẽ diễn ra vào cuối tháng 1/2019 với nhiều chương trình ưu đãi với tổng giá trị giải thưởng hơn 6,5 tỉ đồng.  

Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội đảm bảo được khả năng sinh lời tốt cùng tính an toàn cao khi đầu tư. Khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng đã sở hữu những yếu tố cốt lõi nhất hấp dẫn nhà đầu tư, xứng đáng trở thành tâm điểm mới trên thị trường bất động sản phía Bắc TP.HCM năm 2019.

Gia Huy
Địa ốc Á Châu tổng hợp
Nguồn: https://dautubds.baodautu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ: