Icon Search
Icon Collap

Tại sao nên đầu tư đất nền nhà bè?

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 15/08/2018 - Đăng bởi:

Á Châu LandVới khoảng cách rất gần trung tâm Sài Gòn, huyện Nhà Bè có lợi thế khá lớn về giao thông, về thời gian di chuyển vào nội thành. Theo đường Huỳnh Tấn Phát bạn sẽ về nội thành, hoặc theo ngả Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương để về quận 7. Chính nhờ lợi thế này, nên rất nhiều người lựa chọn đất nền nhà bè để đầu tư.

tai sao nen dau tu dat nen nha be 1 - Tại sao nên đầu tư đất nền nhà bè?

Đất nền nhà bè có nhiều lợi thế để đầu tư

Nhà Bè giáp với quận 7, nên đương nhiên sẽ được hưởng những tiện ích, cơ sở hạ tầng của những dự án bất động sản lớn tại đây mang lại. Điển hình như dự án khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra, sự phát triển mạnh mẽ cơ sở hạ tầng theo từng ngày của chính huyện Nhà Bè cũng góp phần tạo ra những cơn sốt bất động sản.

Các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước đưa hàng loạt các dự án bất động sản nói chung và dự án đất nền nhà bè nói riêng vào khởi công để đón đầu cơ sở hạ tầng của khu vực này… Đang trong giai đoạn của sự phát triển, nhu cầu của khách hàng nhiều dẫn đến nguồn cung bất động sản tăng theo.

Các chuyên gia bất động sản dự đoán rằng, tâm điểm của Nhà Bè sắp tới sẽ là các dự án được tập trung tại đường Nguyễn Lương Bằng nối dài nơi tiếp giáp gần nhất với các tiện ích thuộc khu độ thị của Phú Mỹ Hưng. Khi các dự án bất động sản liên tiếp được hình thành, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ các khu dân cư và ngày càng nhiều những tiện ích được xây dựng.

tai sao nen dau tu dat nen nha be 2 - Tại sao nên đầu tư đất nền nhà bè?

Đất nền khu vực nhà bè

Để đầu tư 1 dự án bất động sản nói chung, cần xem xét rất nhiều đến yếu tố tiềm năng, lợi ích mang lại trong tương lai thể hiện qua cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông thuận lợi. Khu vực nhà bè hoàn toàn đáp ứng được những đòi hỏi đó. Ngoài ra, đất nền nhà bè còn có mức giá rất mềm. So với đất nền các khu vực khác, đặc biệt đất trong nội thành, đất nền nhà bè giá rẻ thích hợp cho cả những nhà đầu tư vốn ít. Mua đất nền nhà bè thoải mái đầu tư theo nhiều hướng khác nhau từ đầu tư lướt sóng, đầu tư lâu dài đợi giá cao rồi bán, đầu tư để xây nhà trọ cho thuê kiếm lợi đều đặn mỗi tháng…

Hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực nhà bè ngày càng hoàn thiện, lại công thêm khu vực trung tâm đã bị quá tải, nên việc chuyển hướng sang bất động sản vùng ven là giải pháp lý tưởng. Chắc chắn trong tương lai, xu hướng mở rộng thị trường bất động sản vùng ven, đặc biệt khu vực nhà bè vẫn tiếp tục phát triển.

Á Châu Land tổng hợp

 

 

Chia sẻ: