Icon Search
Icon Collap

Soi pháp lý đất nền khu nam sài gòn đơn giản với 3 cách

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 05/09/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Tính pháp lý đối với dự án bất động sản nói chung và đất nền khu nam sài gòn nói riêng vô cùng quan trọng. Để đầu tư 1 dự án an toàn, không thể bỏ qua yếu tố pháp lý. Nhưng làm thế nào để soi pháp lý đất nền khu nam? Bạn có thể áp dụng 3 cách đơn giản dưới đây:

soi phap ly dat nen khu nam sai gon don gian voi 3 cach 1 - Soi pháp lý đất nền khu nam sài gòn đơn giản với 3 cách

Đất nền cần đảm bảo tính pháp lý

Vay vốn ngân hàng để soi pháp lý đất nền khu nam sài gòn miễn phí

Ngay cả khi bạn đủ vốn đầu tư bất động sản, vẫn nên chủ động nhờ đến sự giúp đỡ của ngân hàng bằng hoạt động vay vốn để soi pháp lý hoàn toàn miễn phí. Trên thực tế, vay vốn ngân hàng để đầu tư bất động sản còn có nhiều lợi ích hơn việc không vay 1 đồng nào. Nếu bạn thiếu kinh nghiệm trong mua đất nền, thiếu hiểu biết về pháp luật đất đai và những chính sách hiện nay nên chủ động làm thủ tục vay vốn ngân hàng mặc dù bạn đủ 100% vốn mua đất. Bởi quyền của bạn là được vay vốn, trong khi ngân hàng sẽ chịu trách nhiệm rà soát, kiểm tra tính pháp lý của dự án đất nền khu nam sài gòn bằng nghiệp vụ của mình. Nếu như bạn không được phép vay vốn có nghĩa rằng dự án đó có vấn đề, không ổn. Như vậy, ngân hàng không chỉ là nơi giúp bạn có được nguồn vốn đầu tư mà còn hỗ trợ trong việc kiểm tra pháp lý.

soi phap ly dat nen khu nam sai gon don gian voi 3 cach 2 - Soi pháp lý đất nền khu nam sài gòn đơn giản với 3 cách

Thông qua hoạt động vay vốn ngân hàng để kiểm tra tính pháp lý

Chụp X – quang dự án đất nền

Nghe có vẻ khá lạ nhưng bạn sẽ tìm được những chi tiết bất thường qua hành động chụp X – quang dự án đất nền. Bởi những rủi ro bạn có thể nhận được không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Một trong những cách để phát hiện những yếu tố tiềm ẩn bên trong chính là chụp X – quang. Tất nhiên, bạn không thể tự làm điều này nếu không có kinh nghiệm, chuyên môn. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia bất động sản, các đơn vị có chuyên môn thực hiện điều này. Các loại giấy chứng nhận như chứng nhận quyền sở hữu nhà, chứng nhận quyền sử dụng đất, quy hoạch 1/500 là phiếu kết quả sau chụp X – quang.

Kiểm tra giấy thông hành bất động sản của đất nền khu nam

Một dự án đất nền muốn đủ điều kiện giao dịch trong tương lai, không gặp bất cứ rắc rối nào cần có giấy thông hành bất động sản. Nếu mua đất nền, kiểm tra thấy có giấy tờ này, bạn có thể yên tâm tính pháp lý của dự án đất nền khu nam đó đã ổn, mọi thủ tục đã giải quyết xong.

Tính pháp lý của đất nền khu nam rất quan trọng, cho dù bạn mua để ở hay để đầu tư kinh doanh đều không thể bỏ qua điều kiện này.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: