Icon Search
Icon Collap

Sở hữu Kỳ Co Gateway với chương trình thanh toán đột phá

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 15/05/2020 - Đăng bởi: Bùi Thị My
Á Châu Land – Toạ lạc tại cửa ngõ bước vào thành phố Quy Nhơn, Kỳ Co Gateway đang vươn mình trở thành biểu tượng du lịch của khu vực nơi đây khi “độc chiếm” những ưu điểm đắt giá. 
Ky Co Gateway Cong vien Merlion Feb 17 356x200 - Sở hữu Kỳ Co Gateway với chương trình thanh toán đột phá

Kỳ Co Gateway kiến tạo nên đô thị phồn hoa bên Vịnh biển.

Điểm thu hút đầu tiên của Kỳ Co Gateway là sở hữu vị trí đắc địa với 2 mặt tiền: một là dãy nhà phố 1.000m ngay mặt tiền quốc lộ 19B – con đường trọng điểm dẫn thẳng đến sân bay quốc tế Phù Cát chỉ khoảng 30 phút và chuỗi Resort 5 sao, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực, quảng trường đại dương và đón đầu làn sóng đầu tư từ nước ngoài sau khi đi vào hoạt động… Hai là nằm tại trung tâm ngã tư Nhơn Lý – tuyến đường dẫn vào các khu du lịch biển nổi tiếng khác của thành phố Quy Nhơn. Ngã tư Nhơn Lý cũng là trung tâm Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội đang được đầu tư để trở thành xương sống kinh tế của thành phố nói riêng và toàn tỉnh Bình Định nói chung. Ngoài lợi thế vị trí, Kỳ Co Gateway đang chinh phục khách hàng bằng giá bán cạnh tranh và chính sách thanh toán đột phá. Được biết, sau dịch Covid -19, Chủ đầu tư Kỳ Co Gateway đã tung ra chính sách thanh toán hấp dẫn dành cho khách hàng.  
70f72ab4797a8224db6b 240x240 - Sở hữu Kỳ Co Gateway với chương trình thanh toán đột phá

Chính sách thanh toán hấp dẫn.

Theo đó, với 1 sản phẩm Kỳ Co Gateway, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 89 triệu đồng, phần còn lại có thể thanh toán trong vòng 18 tháng. Bên cạnh việc thanh toán, khách hàng giao dịch sản phẩm Kỳ Co Gateway còn nhận được nhiều ưu đãi như chiết khấu lên đến 1.5%/tổng sản phẩm cùng nhiều quà tặng giá trị lớn…. giúp nhà đầu tư an tâm khi đặt kỳ vọng vào dự án này”. Hành trình trải nghiệm tại Kỳ Co Gateway là hành trình tìm về với thiên nhiên và mang đến sức sống mới trên vùng đất Nhơn Hội giàu tiềm năng.
Chia sẻ: