Icon Search
Icon Collap

Quận Tân Bình thu hút nhiều dự án bất động sản.

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 16/11/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Giao thông, công trình tiện ích và chính sách phát triển đồng bộ đang giúp quận Tân Bình thu hút nhiều dự án bất động sản.

quan tan binh thu hut nhieu du an bat dong san 1 - Quận Tân Bình thu hút nhiều dự án bất động sản.

Hệ thống giao thông phát triển là thế mạnh lớn nhất của quận Tân Bình.

Vị trí cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất 

Trong báo cáo tình hình thị trường bất động sản 10 tháng đầu năm 2018, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM cho rằng, thị trường bất động sản năm 2018 sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt theo sự ổn định của nền kinh tế. Các phân khúc thị trường và sản phẩm sẽ có sự tái cơ cấu hợp lý hơn nữa. Trong đó, các dự án căn hộ cao cấp tại khu trung tâm thành phố được hưởng lợi thế “độc quyền” vì thành phố đã quyết định không chấp thuận thêm dự án chung cư cao tầng từ nay đến năm 2020.

Còn ông Trần Trọng Nhân, Giám đốc dự án Cenland trong một cuộc hội thảo bất động sản năm 2018 cũng nhận định: “Thị trường những tháng cuối năm sẽ tiếp tục chu kỳ ổn định, trong đó những dự án có vị trí thuận lợi, hạ tầng đồng bộ và đặc biệt là vị trí nằm trong nội thành sẽ đắt hàng hơn bởi số lượng nguồn cung ngày càng khan hiếm”.

Nằm ở vị trí Tây Bắc thành phố, quận Tân Bình là cầu nối vùng lõi thành phố với nhiều khu vực. Từ đây có thể di chuyển thuận tiện đến các khu vực khác như Gò Vấp, quận 12, Phú Nhuận, quận 3, quận 10, quận Tân Phú. Nơi đây cũng nằm gần các đầu mối giao thông lớn như tuyến đường Hoàng Văn Thụ, đường Phạm Văn Đồng và đặc biệt là sân bay Tân Sơn Nhất.

Vài năm trở lại đây, đi cùng với sự đầu tư lớn về hạ tầng trên toàn thành phố, Tân Bình đã có nhiều thay đổi. Các công trình giao thông liên tục được đầu tư bài bản đã và đang đem lại diện mạo thông thoáng hơn cho khu vực này. Một trong số đó nút giao thông Trường Sơn – đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài đã thành hình.

Cơ hội cho đầu tư bất động sản vào quận Tân Bình

Những thay đổi trong hạ tầng giao thông đồng bộ là sức hút, giúp thúc đẩy giao thương khu vực quận Tân Bình phát triển mạnh. Đặc biệt, là hiệu quả từ việc các tuyến cầu vượt ở những điểm nút giao thông quan trọng được đầu tư, hay chủ trương mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất giúp giao thông nội khu thông suốt.

Quận Tân Bình cũng là khu vực tập trung đông dân cư, nhiều bệnh viện, trường học, cao ốc, văn phòng công ty, ngân hàng. Điều nay tạo nên không gian sống đầy đủ và tiện nghi cho nhân dân, cũng chính là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực.

Do đó, bất động sản khu vực Tân Bình luôn nằm trong tầm ngắm của người dân muốn an cư tại TP HCM. Nhiều gia đình có mong muốn tìm kiếm một nơi lý tưởng, tiện nghi để phục vụ tốt việc đi lại, học hành, vừa là nơi sinh sống chất lượng đã lựa chọn quận Tân Bình.

quan tan binh thu hut nhieu du an bat dong san 2 - Quận Tân Bình thu hút nhiều dự án bất động sản.

Các dự án bất động sản nhà ở lựa chọn quận Tân Bình làm nơi đầu tư.

Nhận thấy điều kiện lý tưởng từ hạ tầng đồng bộ tại quận Tân Bình, các doanh nghiệp bất động sản về đây tìm cơ hội. Hiện nay, quỹ đất dành cho bất động sản tại Tân Bình đang được quy hoạch, cơ hội dành cho các dự án bất động sản vẫn còn nhiều.

Bên cạnh các dự án của các chủ đầu tư lớn như Hưng Thịnh hay Novaland đã đi vào hoạt động trên đường Phổ Quang. Hiện có thể kể tên một vài dự án đáng chú ý khác đang mở bán tại Tân Bình như La Cosmo Residences của An Gia Hưng Corp, Palacio Garden (Centa Park) do ProdexSaigon đầu tư.

Gần đây, Công ty Cổ phần Thiên Phúc Điền cũng đang triển khai 3 phần còn lại của khu phức hợp Cộng Hòa Garden và dự kiến ra mắt khách hàng trong thời gian tới với mức giá từ 38 triệu đồng một m2. Đây là dự án nằm ngay tại trung tâm quận Tân Bình, mặt đường Cộng Hòa, liền kề sân bay Tân Sơn Nhất. Dự án được đánh giá sẽ giúp bổ sung thêm kênh đầu tư mới cho phân khúc bất động sản tầm trung và cao cấp tại quận Tân Bình.

Thành Dương
Địa ốc Á Châu tổng hợp
Nguồn: https://kinhdoanh.vnexpress.net

 

 

 

Chia sẻ: