Icon Search
Icon Collap

Phân khu 9 Nhơn Hội sẵn sàng chào sân thị trường bất động sản

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 28/11/2019 - Đăng bởi: Bùi Thị My

Á Châu Land – Nhận định của các chuyên gia bất động sản, Phân khu 9 Nhơn Hội New City sắp sẽ tạo nên giá trị vàng cho dự án Nhơn Hội New City về cả nhu cầu ở và đầu tư bởi quy hoạch đất ở đô thị đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một khu đô thị du lịch sinh thái và hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đầy đủ phục vụ các đơn vị.

Phân khu 9 Nhơn Hội New City đang nổi lên như một “cơn sốt” trên thị trường bất sản không chỉ bởi sở hữu tọa độ vàng khi nằm tại vị trí có kết nối hệ sinh thái biển Quy Nhơn mà dự án còn có hệ thống tiện ích đồng bộ đầy đủ, mang đẳng cấp hạng sang.

Tới đây, một cuộc sống phồn vinh dành cho cư dân ngay tại Phân khu 9 Nhơn Hội New City sẽ được mở ra trên khu vực có diện tích lớn lên tới 45,9ha. Trong đó, phía Bắc của dự án giáp đường nối Nhơn Lý, phía Đông và phía Nam giáp dự án Công viên động vật hoang dã FLC Quy Nhơn, phía Tây giáp đường Quốc lộ 19B.

Theo Ông Huỳnh Ngọc Châu – Tổng Giám đốc Công ty Á Châu Land, con đường 19B này là tuyến đường trọng điểm kết nối trực tiếp từ khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát. Khi công trình giao thông quy mô này sau khi được hoàn thiện và chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2020 sẽ làm thay đổi bộ mặt của hạ tầng giao thông của Quy Nhơn – Bình Định. Ngoài việc rút ngắn đáng kể hành trình từ sân bay Phù Cát đến khu kinh tế Nhơn Hội theo yêu cầu của các nhà đầu tư thì với sự thận tiện về giao thông, Phân khu 9 Nhơn Hội chắc chắn sẽ là cơn sóng đầu tư được đón đầu từ các nhà đầu tư đến từ các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan vào đây trong thời gian tới.

Thêm vào đó, thông tin mở thêm các chuyến bay quốc tế tại sân bay Phù Cát sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách trong nước và quốc tế. Qua đó thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của TP. Quy Nhơn nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung. Đặc biệt là tăng giá trị khai thác du lịch và nâng tầm giá trị bất động sản nơi đây. – Ông Châu thông tin.

Đặc điểm của Nhơn Hội New City gồm ba khu chính: khu trung tâm, công viên cây xanh đô thị, công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật. Phân khu 9 có chỉ tiêu sử dụng đất gồm Công trình công cộng dịch vụ đơn vị ở là 43.476,4m2 và đất cây xanh đơn vị ở là 22.995,7m2. Theo đó, mật độ cây xanh cùng hệ thống cây xanh công viên được thiết kế một cách khoa học và bố trí hợp lý giữa các khu nhà ở nhằm mang đến môi trường sống trong lành xanh cho dân cư.

nhnct 356x200 - Phân khu 9 Nhơn Hội sẵn sàng chào sân thị trường bất động sản

Phối cảnh nhà phố. trung tâm thương mại sầm uất tại Nhơn Hội New City.

Bên cạnh sự đầu tư cho các tuyến đường nội bộ cho cư dân, Phân khu 9 Nhơn Hội còn được phát triển bởi hệ thống cấp thoát nước thải riêng biệt – nước thải môi trường xung quanh riêng và nước thải sinh hoạt gia đình riêng biệt cũng là những tiện ích tiện ích đan xen khi hội tụ đầy đủ những lợi thế vượt trội mang đến nhiều sự chọn lựa về bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản ven biển và bất động sản thương mại.

Cùng định hướng phát triển trở thành thành phố thu nhỏ, khép kín tại bán đảo Phương Mai, TP Quy Nhơn, chủ đầu tư Đất nền Nhơn Hội New City đã mạnh tay chi lớn vào việc đồng bộ nội khu cao cấp của dự án chung cư. Kể đến là hệ thống khách sạn tiêu chuẩn quốc tế; hồ bơi và sân tennis; trung tâm thương mại, siêu thị; Trung tâm y tế theo tiêu chuẩn quốc tế; khu nghỉ dưỡng cho người cao tuổi; khu du lịch sinh thái… Tất cả đã tạo nên một Nhơn Hội New City đẳng cấp, đáng sống và có giá trị đầu tư.

B.M 

Chia sẻ: