Icon Search
Icon Collap

Phân khu 9 Nhơn Hội New City – Sản phẩm “đỉnh” của BĐS ven biển

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 07/12/2019 - Đăng bởi: Bùi Thị My

Á Châu Land – Hiện tại, sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc bất động sản ven biển sở hữu lâu dài là đòn bẩy khiến Nhơn Hội New City tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường bất động sản Bình Định.

Các chuyên gia nhận định, đất nền ven biển nhiều khu vực, đặc biệt là dọc biển miền Trung đã chứng kiến cuộc săn tìm của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, mức độ quan tâm ở thời điểm gần đây mới thật sự được tỏa nhiệt. Khảo sát từ năm 2019 đến nay, một loạt các dự án quy mô lớn tại các tỉnh ven biển đã lượt công bố ra thị trường, báo hiệu một thị trường sôi động sẽ diễn ra ở khu vực ven biển. Theo đó, nhiều dự án đã công bố đầu tư ở các tỉnh ven biển, có dự án quy mô khá lớn lên đến hàng ngàn ngàn hecta. Kể đến là dự án Khu đô thị Nhơn Hội New City với 2 phân khu là 2 và 4 đã được mở bán, và sắp tới đây là “cơn sốt” của phân khu 9.

phoi canh nhon hoi new city 356x209 - Phân khu 9 Nhơn Hội New City – Sản phẩm “đỉnh” của BĐS ven biển

Phối cảnh tuyệt đẹp của Nhơn Hội New City với bờ biển trải dài.

Với thế mạnh nằm ở phía Đông đầm Thị Nại thuộc khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định càng khiến cho mảnh đất ở vùng đất võ Bình Định tăng cao về giá trị kinh tế. Nhờ vị thế đó mà Phân khu 9 Nhơn Hội New City được đánh giá có tiềm năng nổi trội về du lịch nhờ thế mạnh về du lịch tại thành phố biển Quy Nhơn. Lượng khách du lịch quốc tế cũng như khách nội địa đến các tỉnh miền biển mỗi năm không ngừng tăng cao. Tại thị trường bất động sản Bình Định, Nhơn Hội New City được giới chuyên môn nhận định sẽ là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả khi định hướng phát triển của khu vực này đang phát triển rất mạnh mẽ.

Định hướng phát triển du lịch tầm nhìn 2030, TP. Quy Nhơn là một trong số ít các địa phương sở hữu cả 4 loại hình giao thông trọng điểm (đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy), được quy hoạch trở thành một trong các đô thị trung tâm của vùng duyên hải miền Trung, phát triển theo định hướng công nghiệp – cảng biển – dịch vụ – du lịch để trở thành một trong những điểm đến điển hình tương tự như Đà Nẵng, Nha Trang.

Theo đó, hệ thống giao thông đồng bộ với các tuyến quốc lộ huyết mạch cùng hàng loạt đường mới nối sân bay Phù Cát với các khu kinh tế, tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – sinh thái lớn của Quy Nhơn đang được gấp rút hoàn thành. Từ vị trí của đất nền Nhơn Hội New City chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, CoopMart Quy Nhơn, trường Cao Đẳng, Big C Quy Nhơn, Mega Market, Ga Diêu Trì,.. chỉ với 20 phút.

Thông tin từ Sở Giao thông vận tải Bình Định cho biết, tại Tp. Quy Nhơn đang bắt đầu triển khai dự án đầu tư xây dựng cầu Thị Nại 2, song song với cầu Thị Nại hiện nay với kinh phí xây dựng khoảng 2.000 tỷ đồng; đồng thời nghiên cứu xây dựng thêm cầu thứ 3 vượt đầm Thị Nại nếu cần thiết theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng trong lễ công bố Quyết định Phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội đến năm 2040 của Thủ tướng Chính phủ ngày 04/9 vừa qua, gia tăng đáng kể khả năng kết nối của Nhơn Hội New City tới trung tâm thành phố Quy Nhơn và các vùng phụ cận.

Chia sẻ: