Icon Search
Icon Collap

Phân khu 9 – Nhơn Hội New City Bình Định đón đầu xu hướng đầu tư BĐS ven biển

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 22/11/2019 - Đăng bởi: Bùi Thị My

Á Châu Land – Được đánh giá là khu vực đang có sự chuyển mình mạnh mẽ trong kinh tế, cùng lợi thế nằm trong tuyến liên hoàn phát triển du lịch của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Bình Định được biết đến là địa phương giàu tiềm năng về du lịch biển, đảo với bờ biển dài, nhiều vịnh và bãi tắm đẹp, thơ mộng. Đó là một trong những lý do khiến Phân khu 9 – Nhơn Hội New City trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý đặc biệt của giới đầu tư.

phoi canh nhon hoi new city 356x209 - Phân khu 9 - Nhơn Hội New City Bình Định đón đầu xu hướng đầu tư BĐS ven biển

Phối cảnh toàn khu dựu án.

Phân khu 9 nằm dọc theo quốc lộ 19B tại Khu kinh tế Nhơn Hội và sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa nằm cạnh con đường huyết mạch Quy Nhơn với những địa danh nổi tiếng về du lịch như Eo Gió, Kỳ Co, Cù Lao Xanh… ; liền kề dự án lớn của tập đoàn FLC như Safari, Lux City, Miami…  Những đặc điểm này góp phần quan trọng giúp thành phố biển Quy Nhơn ngày càng phát triển mạnh về cả du lịch và kinh tế.

Lãnh đạo tỉnh Bình Định cho biết những năm trở lại đây, tốc độ tăng trưởng khách du lịch đến Bình Định ở mức khá cao (từ 15-20%/năm). Năm 2018, tỉnh đã đón hơn 4 triệu khách du lịch; trong đó, có hơn 290.000 du khách quốc tế. Riêng 9 tháng năm 2019, lượng khách du lịch đến tỉnh Bình Định ước đạt hơn 4,12 triệu lượt khách (310.730 khách quốc tế), tăng gần 20% so với cùng kỳ năm 2018. Đến năm 2020, Bình Định thu hút 5,5 triệu lượt khách du lịch. Do vậy, việc mở các chuyến bay quốc tế đến Bình Định là yêu cầu cấp thiết; góp phần thu hút đầu tư, thúc đẩy ngành du lịch của tỉnh phát triển.

Với định hướng phát triển trở thành một thành phố thu nhỏ khép kín tại bán đảo Phương Mai, TP Quy Nhơn, dự án Đất nền Phân Khu 9 – Nhơn Hội New City đảm bảo an toàn về mặt pháp lý, tiến độ, chất lượng xây dựng và được tích hợp chuỗi tiện ích nội khu cao cấp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu an cư, sinh sống, nghỉ dưỡng của cộng đồng dân cư.

Dự án Nhơn Hội New City được quy hoạch với mô lớn lên tới 34,1 ha, phù hợp với mọi nhu cầu sở hữu để ở, kinh doanh hoặc cho thuê hay đầu tư. Phân khu chức năng được thiết kế một cách khoa học, mật độ cây xanh được bố trí hợp lý giữa các khu nhà ở nhằm mang đến môi trường sống trong lành xanh cho dân cư. Cơ sở hạ tầng của khu đô thị Nhơn Hội New City được chú trọng đầu tư gồm san lấp mặt bằng, quy hoạch đường nội khu, lắp đặt ống thoát nước – cấp nước, mạng lưới điện, cáp viễn thông…

Đây còn là dự án được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ cơ sở đất có nguồn gốc từ chủ trương của UBND tỉnh Bình Định trong việc kêu gọi các nhà đầu tư có năng lực thực sự đến để đánh thức Nhơn Hội, thông qua hình thức xã hội hóa đấu giá quỹ đất, đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, phát triển khu nhà ở thương mại, khu đô thị mới hiện đại. Cộng với tiềm lực du lịch mạnh bên cạnh sự phát triển của các cụm công nghiệp, công trình, khu đô thị sẽ kéo theo số lượng lớn phân khúc khách hàng có nhu cầu về nhà ở, sinh sống hoặc đầu tư, kinh doanh sẽ ngày càng tăng cao. Cho nên, chắc chắn trong thời gian tới, Phân Khu 09 – Nhơn Hội New City sẽ trở thành kênh đầu tư sinh lợi nhuận cao cho khách hàng.

Mai Hạ

Chia sẻ: