Icon Search
Icon Collap

Những nguyên tắc vàng để đầu tư đất nền nhà bè an toàn

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 17/08/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Hiện nay, đầu tư đất nền nhà bè đang trong giai đoạn nóng, nhưng cũng có nhiều diễn biến khó lường. Nếu bạn không chuẩn bị cho mình những kiến thức quan trọng, cần thiết để tiến hành đầy tư an toàn nhất rất dễ bị rủi ro. Dưới đây sẽ là 1 số nguyên tắc vàng để bạn cân nhắc trước khi đầu tư đất nền.

nhung nguyen tac vang de dau tu dat nen nha be an toan 1 - Những nguyên tắc vàng để đầu tư đất nền nhà bè an toànGiao thông thuận tiện giúp tăng khả năng đầu tư an toàn

Nguyên tắc 1: Mua đất nền nhà bè ở vị trí có kết nối giao thông thuận tiện

Một trong những tiền đề để tăng giá cho mảnh đất nền chính là kết nối giao thông. Bạn có muốn sống ở 1 khu vực đi lại khó khăn, đường xá ít ỏi hay không? Nếu không săn được đất nền có vị trí dễ dàng giao thông nhất cũng nên ưu tiên những đất nền ở vị trí kết nối giao thông mức khá trở lên.

Nguyên tắc 2: Lựa chọn đất nền ở những nơi đã có cụm dân cư

Không hẳn dự án đất nền nào cũng sẽ thành công, bởi nếu không thể hình thành cụm dân cư xung quanh và tại chính khu vực đó sẽ rất khó. Tiềm năng phát triển của 1 dự án đất nền phụ thuộc rất lớn vào dân cư. Nếu một lô đất nền với giá siêu rẻ nhưng nằm ở vị trí đồng không mông quạnh không nên đầu tư đâu nhé. Đây chính là những cái bẫy giá rẻ đánh lừa nhà đầu tư. Hãy tự hỏi vì sao đất nền đó có giá rẻ như thế và cơ hội tăng giá của nó sau này có hay không?

Nguyên tắc 3: Chỉ mua đất đầy đủ giấy tờ pháp lý

Đất nền nếu vướng phải những vấn đề pháp lý chưa rõ ràng, chưa được xử lý xong sẽ khó cho việc giao dịch sau này của nhà đầu tư. Nhà đầu tư sẽ phải chịu rủi ro rất lớn nếu mua phải đất nền không đầy đủ các yếu tố pháp lý. Trong trường hợp này, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để lo thủ tục, giấy tờ hoặc thậm chí không thể lấy được sổ đỏ.

nhung nguyen tac vang de dau tu dat nen nha be an toan 2 - Những nguyên tắc vàng để đầu tư đất nền nhà bè an toàn

Tham khảo giá đất nền xung quanh

Nguyên tắc 4: Định giá đất nền nhà bè trước khi mua

Trước khi đầu tư đất nền, cần phải tiến hành định giá để xem liệu mức giá bạn bỏ ra mua có hợp lý hay không. Chỉ nên mua khi giá của nó thấp hơn hoặc bằng so với giá thị trường, giá cả những lô đất nền xung quanh. Đây là nguyên tắc kiếm lời trong kinh doanh bất động sản.

Nguyên tắc 5: Đầu tư theo đội nhóm

Rủi ro khi đầu tư đất nền nhà bè sẽ giảm hẳn khi bạn đầu tư theo đội nhóm. Đất nền được coi là thị trường phức tạp, nhiều rủi ro đối với nhà đầu tư, đặc biệt những nhà đầu tư ít kinh nghiệm. Nếu bạn không tự tin về kiến thức bất động sản của mình, nên tìm thêm những người đồng hành cùng đầu tư.

Á Châu Land tổng hợp

Chia sẻ: