Icon Search
Icon Collap

Những lý do vì sao nên đầu tư đất nền khu nam sài gòn

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 06/09/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Thị trường bất động sản nói chung và đất nền khu nam sài gòn nói riêng đang tốn không ít giấy mực của báo chí phân tích, mổ xẻ nhiều chiều, nhiều hướng. Bởi trong suốt thời gian qua, đất nền khu nam thực sự trở thành tâm điểm. Vậy vì sao nên đầu tư cho phân khúc này ở bất động sản khu nam chứ không phải những phân khúc, sản phẩm khác?

nhung ly do vi sao nen dau tu dat nen khu nam sai gon 1 - Những lý do vì sao nên đầu tư đất nền khu nam sài gòn

Đất nền khu nam sài gòn đang nóng lên từng ngày

Vị trí đắc địa của khu vực nam sài gòn

Khu nam sài gòn là cửa ngõ của thành phố đến rất nhiều khu vực lân cận thuộc Nam Bộ. Đặc biệt, khu nam sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch tăng khả năng kết nối giữa nhiều tỉnh thành với nhau. Chính vì vị trí đắc địa nên khu nam mới được quy hoạch trở thành khu đô thị vệ tinh trong tương lai. Nếu không có 1 vị trí tốt, hẳn khu nam cũng chẳng thể nhận được nhiều ưu ái về chính sách, đường lối như thế. Chính vì vậy, cư dân sống tại khu nam không khó khăn để di chuyển vào nội thành.

Khu nam sài gòn đang hoàn thiện về mặt tiện ích

Một khu vực muốn hình thành dân cư bắt buộc phải có đầy đủ các tiện ích cuộc sống đi kèm. Khu nam trong nhiều năm nay đã được đổ vốn đầu tư phát triển mạnh mẽ về diện mạo nâng tầm cơ sở hạ tầng đảm bảo cho 1 cuộc sống chất lượng. Xét về các tiện ích, khu nam hiện nay không hề thiếu thốn gì, hơn nữa môi trường sống lại trong lành hơn so với khu vực nội thành nên hiển nhiên đất nền khu nam sẽ được nhiều người lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp.

nhung ly do vi sao nen dau tu dat nen khu nam sai gon 2 - Những lý do vì sao nên đầu tư đất nền khu nam sài gòn

Đầu tư đất nền khu nam không cần quá nhiều vốn

Gía đất nền khu nam sài gòn rẻ

Một trong những lợi thế rất lớn của đất nền khu nam sài gòn chính là giá cả. Với những người có thu nhập trung bình có 1 khoản tích lũy vẫn có thể mua được đất nền. So với đất trong khu vực nội thành, đất nền vùng ven nói chung và đất nền khu nam nói riêng có mức giá thực sự mềm mại và hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hơn. Giấc mơ sở hữu 1 mảnh đất xây dựng 1 ngôi nhà làm nơi an cư lạc nghiệp không còn quá xa vời.

Khả năng sinh lời cao

Đối với các nhà đầu tư, lựa chọn đất nền khu nam trong thời điểm này thực sự lý tưởng. Bởi khu nam sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm tới, đất nền khu nam cũng vì thế sẽ tăng giá không ngừng. Cho dù nhà đầu tư vốn ngắn hay vốn trường đều có thể lựa chọn sản phẩm đất nền khu nam được.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: