Icon Search
Icon Collap

Nhơn Hội New City trở thành điểm sáng đối với thị trường và nhà đầu tư

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 05/12/2019 - Đăng bởi: Bùi Thị My

Á Châu LandKhi quỹ đất phát triển dự án tại TP.HCM ngày càng eo hẹp, điều dễ hiểu là nhiều doanh nghiệp BĐS lớn quyết định dịch chuyển đầu tư đến BĐS ven biển. Như vậy, với hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ cùng tiềm năng lớn về phát triển du lịch, thành phố Quy Nhơn – thủ phủ của tỉnh Bình Định đang thu hút các nhà đầu tư lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Phối cảnh Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội.

Phối cảnh Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội.

Theo định hướng phát triển du lịch tầm nhìn 2030 và là một trong số ít các địa phương sở hữu cả 4 loại hình giao thông trọng điểm (đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy), TP. Quy Nhơn được quy hoạch trở thành một trong các đô thị trung tâm của vùng duyên hải miền Trung, phát triển theo định hướng công nghiệp – cảng biển – dịch vụ – du lịch để trở thành một trong những điểm đến điển hình tương tự như Đà Nẵng, Nha Trang.

Theo đó, hệ thống giao thông đồng bộ với các tuyến quốc lộ huyết mạch cùng hàng loạt đường mới nối sân bay Phù Cát với các khu kinh tế, tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – sinh thái lớn của Quy Nhơn đang được gấp rút hoàn thành. Từ vị trí của đất nền Nhơn Hội New City chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, CoopMart Quy Nhơn, trường Cao Đẳng, Big C Quy Nhơn, Mega Market, Ga Diêu Trì,.. chỉ với 20 phút.

Hơn nữa, với thế mạnh nằm ở phía Đông đầm Thị Nại thuộc khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định càng khiến cho mảnh đất ở vùng đất võ Bình Định tăng cao về giá trị kinh tế. Phân khu 9 cũng được giới chuyên môn đánh giá có tiềm năng nổi trội về du lịch nhờ thế mạnh về du lịch tại thành phố biển Quy Nhơn. Lượng khách du lịch quốc tế cũng như khách nội địa đến các tỉnh miền biển mỗi năm không ngừng tăng cao. Tại thị trường bất động sản Bình Định, Nhơn Hội New City được giới chuyên môn nhận định sẽ là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả khi định hướng phát triển của khu vực này đang phát triển rất mạnh mẽ.

Hiện tại, sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc bất động sản ven biển sở hữu lâu dài là đòn bẩy khiến Nhơn Hội New City tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường bất động sản Bình Định. Đặc biệt, thông tin Sở Giao thông vận tải Bình Định lập dự án đầu tư xây dựng cầu Thị Nại 2, song song với cầu Thị Nại hiện nay với kinh phí xây dựng khoảng 2.000 tỷ đồng; đồng thời nghiên cứu xây dựng thêm cầu thứ 3 vượt đầm Thị Nại nếu cần thiết theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng trong lễ công bố Quyết định Phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội đến năm 2040 của Thủ tướng Chính phủ ngày 04/9 vừa qua, gia tăng đáng kể khả năng kết nối của Nhơn Hội New City tới trung tâm thành phố Quy Nhơn và các vùng phụ cận.

Chia sẻ: