Icon Search
Icon Collap

Nhơn Hội New City hút khách vì sớm bàn giao sổ đỏ

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 11/12/2019 - Đăng bởi: Bùi Thị My

Á Châu Land –  Trước bối cảnh thị trường đang thanh lọc mạnh mẽ như hiện nay, việc khu đô thị sinh thái ven biển Nhơn Hội New City đã bàn giao đợt đầu Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho những cư dân đầu tiên đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng đầu tư, tiếp tục khẳng định vai trò dẫn dắt thị trường BĐS. Quá trình này diễn ra sớm hơn kế hoạch dự kiến đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

nhon hoi 1 caqf - Nhơn Hội New City hút khách vì sớm bàn giao sổ đỏ

Các cư dân nhận sổ đổ hôm 16/11

Sở hữu vị trí chiến lược trên hành lang di sản miền Trung, pháp lý hoàn chỉnh và được đầu tư chuỗi tiện ích hiện đại, dự án Nhơn Hội New City là lựa chọn đầu tư hàng đầu của các nhà đầu tư sành sỏi. Theo nhiều chuyên gia, BĐS, nhất là đất nền ven biển là một trong những kênh đầu tư yêu thích của người Việt Nam. Bên cạnh việc đảm bảo yếu tố pháp lý dự án, tiềm năng sinh lời của đô thị sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City còn đến từ vị trí đắc địa với 2 mặt giáp quốc lộ 19B và mặt tiền biển Quy Nhơn.
Cùng khả năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời đột biến, nguồn cung hạn chế và tính thanh khoản cao, Nhơn Hội New City trở thành dự án ven biển hiếm hoi được bàn giao sổ đỏ với thời hạn sở hữu lâu dài, đáp ứng nhu cầu, tâm lý của người dân Việt Nam, đồng thời khẳng định giá trị của dòng tiền đầu tư khi không giới hạn thời gian sở hữu, thuận lợi cho những hoạt động kinh doanh cả trung và dài hạn.

Được giới đầu tư đánh giá là trái tim trên đại lộ vàng 19B, kết nối trực tiếp tới sân bay quốc tế Phù Cát – động lực phát triển kinh tế, du lịch của Quy Nhơn, Nhơn Hội New City sở hữu lợi thế để trở thành đô thị kiểu mẫu của toàn khu vực, thuận lợi phát triển các ngành dịch vụ, du lịch…

Dự án cũng đã bắt đầu triển khai xây dựng công viên thung lũng xanh rộng 60.000 m2 tại dự án Nhơn Hội New City với tổng vốn đầu tư lên đến 200 tỷ đồng. Đây là công viên trung tâm của toàn khu đô thị Nhơn Hội New City, một điểm nhấn cảnh quan thu hút khách du lịch khi tới Quy Nhơn (Bình Định), công viên thung lũng xanh sở hữu chuỗi tiện ích nội khu hiện đại, đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng của đông đảo khách hàng.

Chủ đầu tư cho biết, Nhơn Hội New City còn được thiên nhiên ưu đãi với mặt tiền biển trải dài xanh mát, đồng thời là cửa ngõ giáp ranh nhiều điểm du lịch hút khách trong nước và quốc tế như Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Eo Gió… từng bước đưa Nhơn Hội New City trở thành con cưng trong mắt các nhà đầu tư sành sỏi. Hơn nữa, chủ đầu tư cũng rất quan tâm đến đời sống tinh thần của cư dân nên một đất của dự án cũng dành để xây dựng các tiện ích đi kèm. Cụ thể như trường học liên cấp, trung tâm mua sắm, khu thương mại, công viên thể thao, khu giải trí, phố đi phố để chăm sóc nhu cầu của mọi đối tượng khi là cư dân của Nhơn Hội New City.
Chuỗi tiện ích nội khu hoàn chỉnh và hiện đại, với chuỗi 11 công viên nội khu kết nối công viên trung tâm, sân tập golf, hồ bơi ngoài trời, quảng trường đại dương, trung tâm thương mại, clubhouse… Đặc biệt, khu công viên thung lũng xanh rộng 60.000m2 vừa được chủ đầu tư triển khai xây dựng tại trung tâm dự án Nhơn Hội New City, với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 200 tỉ đồng, biến Nhơn Hội New City trở thành điểm đến nhất định phải ghé thăm trên hành trình du lịch biển Quy Nhơn

Chia sẻ: