Icon Search
Icon Collap

Nhơn Hội New City – điểm đến mới cho nhà đầu tư sành sỏi

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 19/09/2019 - Đăng bởi: DT Diễm

Á Châu Land – Đất nền ven biển tại những nơi đang có mức độ tăng trưởng nóng về du lịch như Quy Nhơn, Bình Định đang là kênh đầu tư bất động sản được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng.

Đất nền ven biển hút dòng tiền đầu tư

Đất nền ven biển đang trở nên hấp dẫn khi các nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển dòng tiền ra khỏi những khu vực đã tăng trưởng quá nóng như TP. HCM hay Hà Nội. Với hàng loạt các đòn bẩy kinh tế và du lịch, nhiều địa phương đã có bước chuyển mình đáng kể về diện mạo đô thị, các dự án bất động sản tại đây cũng trở nên hấp dẫn hơn.

Theo GS. Đặng Hùng Võ – nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, những thông tin nóng hổi về việc xây dựng mạng lưới giao thông kết nối liên tỉnh, các dự án quy mô lớn của một số đại gia địa ốc trong và ngoài nước, một số quy hoạch mới được điều chỉnh… làm các đợt chào bán bất động sản nở rộ, thu hút lượng khách tham gia và đầu tư lớn.

Các nhà đầu tư thường nhắm đến những dự án cách bờ biển trong bán kính từ 3-7km, với mức giá sau mỗi đợt công bố, giới thiệu sản phẩm đều tăng cao hơn, cho thấy sức hút và tính thanh khoản cao của phân khúc này trên thị trường.

nhon hoi new city diem den moi cho nha dau tu sanh soi 1 - Nhơn Hội New City - điểm đến mới cho nhà đầu tư sành sỏi
Các dự án ven biển đang là phân khúc thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư

Tính riêng tại Bình Thuận, sự xuất hiện của nhiều dự án lớn đã thiết lập mặt bằng giá mới cho thị trường đất mặt tiền biển Phan Thiết, tăng 3-5 lần so với cột mốc 2015. Tương tự, tại những thị trường lâu nay được biết đến là thủ phủ du lịch biển của Việt Nam như Nha Trang hay Đà Nẵng, giá đất ven biển đã tăng 2-3 lần so với 4-5 năm trước, hiện giá vẫn neo cao dù các cơn sốt đã lắng xuống.

Đất nền ven biển đầu tư mạnh cho tiện ích sẽ được săn đón

Không nằm ngoài xu hướng đó, thị trường bất động sản ven biển Quy Nhơn (Bình Định), đặc biệt là khu vực Nhơn Hội, Nhơn Lý cũng dần thiết lập mặt bằng giá mới, nhất là trong khoảng 6-8 tháng qua khi các chủ đầu tư lớn từ TP.HCM và Hà Nội đổ bộ vào săn quỹ đất để phát triển các dự án mới. Nhiều dự án chào bán chỉ trong thời gian ngắn đã thu hút đông đảo người tham gia.

nhon hoi new city diem den moi cho nha dau tu sanh soi 2 - Nhơn Hội New City - điểm đến mới cho nhà đầu tư sành sỏi
Dự án Nhơn Hội New City sau 2 tháng ra mắt đã thu hút sự quan tâm của hơn 4.000 khách hàng

Có thể kể đến dự án Nhơn Hội New City, chỉ trong vòng 2 tháng ra mắt đã thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư nhờ lợi thế về vị trí cũng như hạ tầng tiện ích khi sở hữu không gian kinh tế riêng biệt, với môi trường đầu tư và kinh doanh thuận lợi bao gồm các khu chức năng, công trình hạ tầng kỹ thuật đa dạng và hoàn thiện. Theo thống kê của Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR) – Nhà phát triển dự án, đến nay dự án thu hút tới hơn 4.000 lượt quan tâm của khách hàng.

Thành công của Nhơn Hội New City được đánh giá là đã đánh trúng nhu cầu thực của thị trường, khi được đầu tư chuỗi tiện ích giá trị như một thành phố thu nhỏ để phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng. Nhờ đó, Nhơn Hội New City phân khu 4 đã ghi nhận kỷ lục giao dịch với hơn 1.300 sản phẩm được thị trường hấp thụ trong chưa đầy 1 tháng. Không chỉ sôi nổi ở thị trường sơ cấp, dự án cũng chứng minh tỷ suất sinh lời và thanh khoản cao hơn hẳn khi chỉ sau vài tháng giá bán đã tăng 20%.

Đặc biệt, dự án sở hữu pháp lý hoàn chỉnh khi đã được UBND tỉnh Bình Định quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Nhơn Hội New City với quy mô 36 ha, tổng mức đầu tư hơn 9.000 tỷ đồng do Công ty Cổ phần bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư.

nhon hoi new city diem den moi cho nha dau tu sanh soi 3 - Nhơn Hội New City - điểm đến mới cho nhà đầu tư sành sỏi
Nhơn Hội New City được đầu tư chuỗi tiện ích xanh hiện đại

Theo ông Nguyễn Hoàng Sơn – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh – Tiếp thị Công ty DKR, phân khúc đất nền ven biển phù hợp với nhóm khách hàng muốn hưởng chênh lệch tốt trong khoảng thời gian ngắn. Hiện nay, đa số khách mua đầu tư đất nền đều ghi nhận khoản lợi nhuận lớn chỉ trong 6 tháng. Đặc biệt, khi mua các nền đất tại đây khách hàng được chủ đầu tư hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, được tự xây dựng theo các thiết kế mẫu. Điều này không chỉ giúp cho khách hàng giảm bớt chi phí đầu tư, đa dạng mục tiêu kinh doanh mà còn mang lại thanh khoản cao trên thị trường thứ cấp.

Chia sẻ: