Icon Search
Icon Collap

Nhơn Hội New City đang “đốt cháy” thị trường BĐS biển

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 08/08/2019 - Đăng bởi: DT Diễm

Á Châu Land – Năm 2019, bất động sản tại Bình Định tăng giá đột biến, gấp hàng chục lần trong cơn sốt đất so với giai đoạn năm 2016. Trong đó, Nhơn Hội, Quy Nhơn đã “lột xác” để trở thành một trong những thị trường bất động sản có mức tăng trưởng ấn tượng hàng đầu trên cả nước.

Sóng ngầm tăng giá đất biển Quy Nhơn Từ tháng 3.2015, nhiều nhà đầu tư lớn trong nước bắt đầu đổ bộ vào đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn. Bình Định đã có kế hoạch phát triển du lịch, đầu tư hạ tầng vì vậy lượng du khách đến Quy Nhơn ngày càng tăng lên. Từ đó, kéo theo đất nền bất động sản liên tục tăng giá. nhon hoi new city dang dot chay thi truong bds bien - Nhơn Hội New City đang “đốt cháy” thị trường BĐS biển

Bất động sản Nhơn Hội tiếp tục đốt cháy thị trường 

Khảo sát thông tin từ nhiều đại lý phân phối, giá đất ở Quy Nhơn hiện tại đang tăng gấp 10 – 12 lần so với giai đoạn năm 2015. Tuy nhiên, khu vực đang có dự báo sẽ phát triển ấn tượng đến từ Nhơn Hội – vùng phát triển kinh tế mới của tỉnh. Đây là khu vực đang được quy hoạch đầu tư xây dựng đồng bộ về mặt hạ tầng du lịch và là vùng sở hữu nhiều điểm du lịch hút khách trong nước và quốc tế như Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Eo Gió… Cụ thể, dự án Nhơn Hội New city thuộc khu vực mặt biển Nhơn Hội, năm 2016 mức giá chỉ từ 2 – 3 triệu/m2, đến thời điểm hiện tại tăng vọt lên 15 – 20 triệu/m2. Các vị trí tại Eo Gió – Nơi được cho là điểm ngắm bình minh đẹp và hút du khách nhất tại Việt Nam đang ở mức giá từ 30 – 35 triệu/m2, tăng gấp 5 – 6 lần so với 2 năm trước. Qua những khảo sát với con số cụ thể cho thấy, bất động sản tại Bình Định, đặc biệt khu vực Nhơn Hội đang tiếp tục chứng minh cho giá trị đất nền nơi đây. Các khu vực tăng đều với mức từ 10 – 15 lần chỉ trong vòng 2 – 3 năm gần đây. Nhơn Hội New city liên tục gia tăng giá trị Nhờ sở hữu vị trí “đặc ân”, nằm trọn trong một quần thể du lịch nổi tiếng, cùng với những cú hích hạ tầng gây ấn tượng_Nhơn Hội New city nổi lên như một trong những thị trường bất động sản có sức hút lớn tại Bình Định. Qua những khảo sát của chúng tôi cho thấy, giá đất nền, căn hộ tại các khu vực ven biển Nhơn Hội sẽ có sự tăng trưởng rất nhanh khi Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội được hình thành, trong đó có Nhơn Hội New City, dự án mang nhiều lợi thế về vị trí, nằm trên đường đến sân bay Phù Cát và giáp biển, giáp Công viên động vật hoang dã FLC Quy Nhơn, Quần thể sân Golf, Resort, biệt thự nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp Nhơn Lý…đặc biệt gần với TP.Quy Nhơn. Những năm gần đây, lượng du khách đến với vùng “đất Võ” tăng lên đáng kể, cụ thể trong giai đoạn 2011 – 2016, Quy Nhơn đón nhận sự tăng trưởng từ 25 – 30%/năm. Cùng với con số tăng trưởng này thì nhu cầu phục vụ du khách cũng cần đáp ứng, do đó hạ tầng tại Nhơn Hội, Bình Định đang được thúc đẩy mạnh mẽ. Dự án đường trục khu kinh tế nối dài tiếp tục hoàn thiện. Đây sẽ là tuyến giao thông huyết mạch kết nối các khu vực quan trọng nhất của tỉnh, như vậy sẽ rút ngắn thời gian từ sân bay Phù Cát về dự án Nhơn Hội New city chỉ còn khoảng 10 phút. Nằm trong vùng kết nối giao thông thuận lợi, dự báo sắp tới dự án Nhơn Hội New city sẽ là cơ hội “hút” giới đầu tư bất động sản mạnh nhất. Với sức nóng đẩy mạnh mức giá bất động sản tại Nhơn Hội như vậy thì con số chỉ từ 1,39 tỷ/nền so với nhiều thủ phủ du lịch khác, Nhơn Hội New city sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn đến với khách hàng.

Theo: https://dantri.com.vn

Chia sẻ: