Icon Search
Icon Collap

Nhiều dự án “hút khách” cho người mua đất nền

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 22/04/2019 - Đăng bởi: Hồ Anh Tuấn

Địa ốc Á Châu – Hỗ trợ lãi suất vay, giải quyết bài toán tài chính cho khách hàng và nhiều nhà đầu tư mua đất nền đang là hướng đi mới, tạo sự khác biệt của nhiều chủ đầu tư trong giai đoạn phân khúc đất nền đang lên ngôi.

nhieu du an hut khach cho nguoi mua dat nen 1 - Nhiều dự án “hút khách” cho người mua đất nền

Lộc Phát Residence nằm giữa khu vực dân cư, công nghiệp và dịch vụ phát triển

Hút khách bằng chính sách hỗ trợ lãi suất vay

Với nhiều khách hàng và nhà đầu tư, khi sở hữu một đất nền có pháp lý đầy đủ thì phương thức thanh toán cũng khá nhanh và vấn đề tài chính cũng là một bài toán cần giải quyết. Trong đó, không ít khách hàng lựa chọn hình thức vay ngân hàng để sử dụng nguồn vốn của mình một cách hiệu quả.

Như Anh Hoàng Quân (TP.HCM) chia sẻ: “Tôi hay đầu tư vào đất nền, nhưng với tầm tiền có trong tay 1,2 tỷ, thì vay ngân hàng là phương án tôi hay lựa chọn, tài sản thế chấp chính là mảnh đất tôi dự định mua”. Vì vậy, nắm được tâm lý đó của khách hàng, vẫn có nhiều chủ đầu tư dự án đất nền đang hỗ trợ lãi suất vay cho khách hàng để thu hút khách.

Từ Nam chí Bắc, khó có thể đếm xuể những dự án đã công bố cam kết hỗ trợ lãi suất vay cho khách hàng mua dự án. Điển hình như Lộc Phát Residence, dự án đất nền sổ đỏ nằm ngay trung tâm thị xã Thuận An, cạnh Quốc lộ 13 và di chuyển về TP.HCM chỉ 15 phút di chuyển, cũng như đến sân bay Tân Sơn Nhất qua tuyến Phạm Văn Đồng chỉ với 30 phút. Tuy có thanh khoản rất tốt nhưng dự án lại gây bất ngờ khi chủ đầu tư công bố chính sách quá tốt là hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng cho người mua đất nền trong năm đầu tiên.

Cụ thể, người mua đất nền tại dự án này được vay vốn ở mức tối đa 60% giá trị hợp đồng mua bán trong thời hạn tối đa là 20 năm. Trong đó, dự án sẽ hỗ trợ khách hàng lãi suất trong năm đầu tiên với giá trị như cam kết.

Phương án hỗ trợ người mua đất nền của dự án Lộc Phát Residence khiến nhiều khách hàng khá bất ngờ vì dự án này đang rất “hot”, hội tụ được mọi yếu tổ đẳng cấp nhất hiện nay như vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, thiết kế hiện đại, hạ tầng tiện ích trọn vẹn… Và đặc biệt là dự án đất nền hiếm hoi tạo ra sự khác biệt với những giá trị “thật” hướng đến nhu cầu ở thật và các giá trị đầu tư bền vững. Vậy lý do gì khiến chủ đầu tư công bố thêm phương án hỗ trợ khách hàng?

Người mua lợi đủ đường

Theo đại diện đơn vị Phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam, đây là dự án đầu tiên của đơn vị được áp dụng chương trình hỗ trợ lãi suất vay cho người mua đất nền. Lý do chính mà dự án áp dụng phương án hỗ trợ này là để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người có nhu cầu ở thực có thể tiếp cận dự án dễ dàng hơn.

Đại diện này cũng chia sẻ, với nhiều khách hàng, điều họ quan tâm nhất khi mua một bất động sản là vấn đề tài chính. Nên việc các chủ đầu tư hỗ trợ lãi vay thì rõ ràng người mua sẽ được lợi, là cơ hội dành cho những người chưa dư dả về tài chính có thể sở hữu một tài sản đến gần hơn. Tuy nhiên, để chủ động trong vấn đề tài chính, các chuyên gia kinh tế khuyên khách hàng phải tính toán kỹ mức lãi sau thời gian ưu đãi cộng với nợ gốc phải trả để cân nhắc khả năng trả nợ của mình.

Linh Nguyễn
Á Châu Land
Nguồn: https://www.24h.com.vn

Chia sẻ: