Icon Search
Icon Collap

Nên đầu tư đất nền khu nam sài gòn như thế nào?

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 04/09/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Với giá thành rẻ, lại có cơ sở để cung cấp 1 môi trường sống trong lành, đất nền khu nam sài gòn đang được giao dịch rất nhiều bởi nhu cầu của khách hàng lớn. Nắm bắt điều đó, các nhà đầu tư lựa chọn đất nền khu nam để kinh doanh kiếm lợi nhuận. Vậy, với sản phẩm bất động sản này của khu nam, nên đầu tư như thế nào?

nen dau tu dat nen khu nam sai gon nhu the nao 1 - Nên đầu tư đất nền khu nam sài gòn như thế nào?

Đất nền khu nam thích hợp đầu tư lướt sóng

Đầu tư lướt sóng đất nền khu nam sài gòn

Đầu tư lướt sóng là hình thức đầu tư nhanh, đòi hỏi nhà đầu tư phải nắm bắt được cơn sốt thị trường ra sao. Mua vào lúc giá thấp và bán vào lúc giá cao là cách các nhà đầu tư lướt sóng thực hiện chỉ trong 1 thời gian ngắn. Rất nhiều người chỉ vừa làm hồ sơ chuyển nhượng đất nền hôm nay, nhưng ngày mai gặp thời, gặp khách cũng có thể sang tay nhanh chóng và bỏ túi 1 khoản tiền chênh lệch không nhỏ.

Đất nền khu nam sài gòn đang trong thời điểm sốt nóng, đặc biệt sau khu chính sách cho phép phân lô trở lại của chính quyền địa phương các giao dịch càng trở nên sôi động. Nếu nhà đầu tư có vốn ngắn, lại có sự nhạy bén nắm bắt nhanh nên đầu tư lướt sóng. Khi đầu tư lướt sóng đất nền khu nam, biết cách sử dụng đòn bẩy tài chính sẽ càng đem lại nhiều lợi nhuận. Trong thời kì sốt đất như hiện nay, đầu tư lướt sóng đất nền có lẽ được ưa chuộng hơn cả.

nen dau tu dat nen khu nam sai gon nhu the nao 2 - Nên đầu tư đất nền khu nam sài gòn như thế nào?

Đầu tư dài hạn an toàn với đất nền

Đầu tư dài hạn đất nền khu nam

Tuy không quá hấp dẫn như đầu tư lướt sóng, nhưng đầu tư dài hạn đất nền khu nam sài gòn vẫn luôn là kênh đầu tư không quá nhiều rủi ro. Bởi diện mạo khu nam mới chỉ bắt đầu thay đổi, các cụm dân cư cũng chỉ mới đang hình thành nên trong tương lai chắc chắn bất động sản khu nam nói chung và phân khúc đất nền nói riêng vẫn còn nhiều khởi sắc, biến động tích cực.

Nhà đầu tư có vốn trường nên đầu tư dài hạn phân khúc này. Tuy nhiên, phải chọn những vị trí thuận lợi, đảm bảo sẽ hình thành được cụm dân cư. Như thế, thời điểm ban đầu nhà đầu tư mua được đất nền với giá rẻ nhưng khi cụm dân cư phát triển, các tiện ích khác cũng kéo theo sẽ tăng dần giá đất.

Cho dù bạn đầu tư đất nền khu nam lướt sóng hay dài hạn đều cần ghi nhớ chỉ đầu tư những lô đất nền của chủ đầu tư uy tín, đầu tư lô đất nền rõ ràng tính pháp lý. Tuyệt đối không chỉ chạy theo xu hướng đám đông, thiếu cân nhắc khi đầu tư bất động sản.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: