Icon Search
Icon Collap

Mức giá mua bán đất của thị trường bất động sản Nhà Bè

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 15/11/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Trước những thay đổi toàn diện của địa bàn đã thu hút lượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến thị trường bất động sản Nhà Bè để nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời hoặc chọn chốn an cư lý tưởng. Vì vậy, giá nhà đất ở Nhà Bè có biến động như thế nào ?

muc gia mua ban dat cua thi truong bat dong san nha be 1 - Mức giá mua bán đất của thị trường bất động sản Nhà Bè

thị trường bất động sản nhà bè nhiều biến động

Cập nhật tình hình thị trường bất động sản Nhà Bè hiện nay

Theo ghi nhận của giới chuyên môn, BĐS Nhà Bè mới vực dậy sau thời gian ngủ yên với từng bước phát triển mới. Trước lượng người đến nhập cư ngày càng đông nên các chủ đầu tư đã chạy đua nhằm phục vụ khách hàng một cách đầy đủ tạo thuận lợi trong giao dịch mua bán. Hiện nay, huyện Nhà Bè đều mọc lên các căn hộ chung cư cạnh nóc.

Kể từ khi hệ thống cơ sở hạ tầng địa bàn Nhà Bè hoàn thiện hơn nhờ khu Phú Mỹ Hưng có ý nghãi lớn thúc đẩy thị trường BĐS phát triển đồng loạt trong thời gian ngắn.

Dự kiến sắp tới, tp Hồ Chí Minh sẽ nhắm vào Nhà Bè để mở rộng diện tích và giải quyết tình trạng nhà ở của cư dân. Bởi trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đang quá sức chứa khiến bài toán liên quan đất ở chưa có câu trả lời. Chúng ta không thấy gì làm ngạc nhiên, dân cư đô thị đến các chủ đầu tư nhắm tới Nhà Bè để phát triển bất động sản.

Nhiều căn hộ của các dự án khác toát lên vẻ sa hoa, lộng lẫy tuy đã có sẵn trước đây nhưng con người cần yên bình, trong lành trong thời điểm hiện tại.

muc gia mua ban dat cua thi truong bat dong san nha be 2 - Mức giá mua bán đất của thị trường bất động sản Nhà Bè

Tình hình Nhà Bè hiện nay

Thị trường bất động sản nhà bè áp dụng mức giá thế nào ?

Chúng ta đặt phép so sánh, sàn giao dịch tung ra mức giá phải chăng, không quá cao nên phù hợp với khả năng tài chính của những người có thu nhập mức trung bình và ổn định. Đây được xem là cơ hội dành cho nhiều người muốn an cư lập nghiệp lâu dài trong khu vực được đánh giá chất lượng cao. Cụ thể:

  • Dự án đất nền Phú Xuân của Công ty Vạn Phát Hưng với giá chỉ từ 9,5 triệu đồng/m2.
  • Dự án đất nền Cotec – Phú Xuân có giá từ 7 triệu đồng/m2

Ngoài giá đất nền thấp thì giá căn hộ cũng tương đối rẻ. Chẳng hạn:

  • Căn hộ Phú Hoàng Anh có giá từ 21,5 triệu đồng/m2 với diện tích căn hộ từ 87m2.
  • Căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 3 có giá từ 19 triệu đồng/m2 với diện tích trên 90m2.
  • Căn hộ Hưng Phát Silver Starcủa Hưng Lộc Phát có giá từ 21 triệu/m2 và yêu cầu thanh toán 20% đến khi nhận nhà.

Tương lai, nơi đây chính là thành phố trấn thủ cửa ngõ phía Nam, một diện mạo và một bộ mặt cho cả khu vực. Do giá cả không cao, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng muốn an cư – lập nghiệp lâu dài. Nó khích lệ thị trường bất động sản nhà bè phát triển thành phố trấn thủ cửa ngõ phía Nam.

Tag: đất nền nhà bè Riverside, Nhà bè Riverside, dự án nhà bè riverside, dự án đất nền nhà bè riverside

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: