Icon Search
Icon Collap

Kỳ Co Gateway phát triển tại thành phố xanh ven biển

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 24/02/2020 - Đăng bởi: Bùi Thị My

Á Châu Land – Một nghiên cứu của Tiến sĩ J. Aaron Hipp (thuộc Đại học Washington) công bố trên Tạp chí Tâm lý môi trường (Journal of Environmental Psychology) đã chỉ ra những tác dụng tuyệt vời của môi trường biển đối với sức khoẻ, tâm lý con người và tăng cường hệ miễn dịch. Theo đó, bãi biển cùng với nắng vàng chan hoà tại Quy Nhơn với dự án hoàn hảo Kỳ Co Gateway đã trở thành địa chỉ giúp con người tái tạo năng lượng tích cực và phòng chống các loại bệnh hiệu quả. Nhờ lợi ích đối với sức khoẻ, những điểm đến có bờ biển dài và cảnh quan thiên nhiên còn giữ được vẻ hoang sơ như Quy Nhơn đang trở thành “spotlight” của thị trường du lịch biển miền Trung.

thi truong bds nghi duong co nghieng minh truoc dai dich virus corona - Kỳ Co Gateway phát triển tại thành phố xanh ven biển

Bình Định đang tập trung phát triển mạnh hạ tầng giao thông, tạo động lực phát triển kinh tế, du lịch cho toàn tỉnh.

Nhờ lợi thế về du lịch của địa phương,Kỳ Co Gateway được chủ đầu tư hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành khu đô thị phồn vinh nổi bật bên bờ biển Quy Nhơn. Năm 2017, Bình Định nổi lên là một trong các tỉnh có tốc độ tăng trưởng về du lịch lớn nhất cả nước. Trong đó, Quy Nhơn được mệnh danh là thành phố biển có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp nổi tiếng. Bên cạnh đó, tỉnh thành này cũng là một nơi được tập trung phát triển kinh tế, khoa học kỹ thuận và du lịch mạnh mẽ của tỉnh Bình Định. Với sự phát triển, đổi mới không ngừng, Quy Nhơn đã được Thủ tướng chính phủ công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh vào năm 2010 và được bình chọn là điểm đến hàng đầu Đông Nam Á. Đây được xem là cơ hội cho bất động sản du lịch nói chung và dự án Kỳ Co Gateway nói riêng.

anh 3 cv - Kỳ Co Gateway phát triển tại thành phố xanh ven biển

Tiện ích nội khu hoàn hảo nâng tầm giá trị của Kỳ Co Gateway.

Kỳ Co Gateway sở hữu lợi thế vượt trội khi nằm tại cửa ngõ vào khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió – nơi được mệnh danh là “Jeju và Maldives phiên bản Việt Nam”. Kỳ Co – Eo Gió được thiên nhiên ban tặng cảnh quan đẹp ngỡ ngàng, nơi đón ánh bình minh đẹp nhất cả nước, xứng danh là trái tim của du lịch biển miền Trung. Nhờ lợi ích đối với sức khoẻ, những điểm đến có bờ biển dài và cảnh quan thiên nhiên còn giữ được vẻ hoang sơ như Quy Nhơn đang trở thành “spotlight” của thị trường du lịch biển miền Trung. Đặc biệt, với danh hiệu Thành phố du lịch sạch Asean 2020 vừa được công nhận, trong năm nay ngành du lịch Quy Nhơn, Bình Định đặt mục tiêu đón 5,5 triệu lượt khách, doanh thu khoảng 10 nghìn tỷ đồng. Cùng những tín hiệu tích cực từ hạ tầng giao thông, đặc biệt thông tin sân bay quốc tế Phù Cát đã đón chuyến bay quốc tế đầu tiên vào ngày 04/01 vừa qua, đã mở ra cơ hội mới cho phát triển du lịch, thu hút nhà đầu tư quốc tế đến với Bình Định trong thời gian tới. Hội tụ những lợi thế về hạ tầng, chính sách phát triển, cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ cùng nhiều khu du lịch ấn tượng, Quy Nhơn là điểm đến nhất định phải ghé thăm trên hành trình du lịch biển miền Trung. Tuy nhiên, cái đang thiếu ở Quy Nhơn nói riêng, Bình Định nói chung chính là một đô thị du lịch hiện đại, xứng tầm sự phát triển của thành phố du lịch biển, ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản khu vực. Đây là cơ hội và thách thức cho các nhà phát triển bất động sản khi quyết định đầu tư vào mảnh đất giàu tiềm năng này.

Chia sẻ: