Icon Search
Icon Collap

Kỳ co gateway đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ven biển

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 09/01/2020 - Đăng bởi: Bùi Thị My

Á Châu Land – Nếu như trước đây, dọc theo các tỉnh miền trung như quảng nam, quảng ngãi, bình định, phú yên hay ninh thuận…, khái niệm bất động sản ven biển còn khá mờ nhạt, thì gần đây, các thị trường này đã nổi sóng với hàng loạt dự án lớn, điển hình là dự án đô thị sinh thái hiện đại ven biển Kỳ Co Gateway tại TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Ky Co Gateway Phoi canh cong vien Dec 12 - Kỳ co gateway đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ven biển

Kỳ Co Gateway được định hướng trở thành khu đô thị sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực, là “cửa ngõ bước vào kỳ quan” và làm động lực để phát triển tối đa cho thành phố Quy Nhơn.

Trong bảng kế hoạch, Kỳ Co Gateway xây dựng thành 3 khu vực độc lập nhau. Kể đến là Smart city khu Eco, khu Ocen view và khu Central. Tất cả đều được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại. Chủ đầu tư dự án đang tái hiện lại các công trình nổi tiếng trên thế giới như quốc đảo sư tử của singapore, cối xay gió của hà lan… Đây là điểm khác biệt mà chỉ có tại dự án này. Vì thế, đây là địa chỉ rất đáng để sống và tận hưởng chất lượng mang tầm quốc tế.

Chủ trương của chủ đầu tư Phát Đạt, Kỳ Co Gateway được định hướng trở thành khu đô thị sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực, là “cửa ngõ bước vào kỳ quan” và làm động lực để phát triển tối đa cho thành phố Quy Nhơn. Bởi vậy dự án đất nền Kỳ Co Gateway là nơi hội tụ tinh hoa văn hóa – kiến trúc của các nền văn minh trên thế giới, và là điểm đến hội tụ môn vàn tiện ích đáp ứng nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng của khách hàng và dân cư.

anh 1 cong vien - Kỳ co gateway đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ven biển

Đa dạng tiện ích tại dự án Kỳ Co Gateway.

Tại diễn đàn bất động sản Việt Nam thường niên năm 2019 diễn ra mới đây, một số chuyên gia cho rằng tiếp nối xu hướng của năm 2019, trong năm 2020, dòng tiền sẽ tiếp tục chảy về các thị trường vùng ven, đặc biệt là tại những khu vực hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội đã và đang được hoàn thiện hay sở hữu những tiềm năng lớn về du lịch nghỉ dưỡng. Một số tỉnh nam trung bộ đang dẫn đầu xu hướng cạnh tranh này và sẽ thu hút mạnh dòng tiền của nhà đầu tư. Đặc biệt, những dự án gần các quần thể nghỉ dưỡng lớn thuộc khu kinh tế nhơn hội, giá đất cũng đang rục rịch tăng cao và liên tục thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Theo đó, trong năm 2020, bất động sản du lịch ven biển nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư có nhiều điểm sáng và nhà đầu sẽ hưởng được 3 quyền lợi. thứ nhất, lựa chọn dự án có quy mô lớn, chủ đầu tư có thương hiệu, có hạ tầng du lịch thì nhà đầu tư có nguồn lợi gia tăng giá trị từ việc tăng giá của chính bản thân bất động sản. Thứ hai, liên quan đến năng lực vận hành của chủ đầu tư uy tín nên họ có phần thu thêm từ chính dịch vụ vận hành. thứ ba, nhà đầu tư được hưởng tất cả các kì nghỉ theo chương trình của chủ đầu tư cộng với hệ thống tiện ích, sinh thái.

Dự án Kỳ Co Gateway nằm ngay vùng lõi của trung tâm khu đô thị kinh tế Nhơn Hội New City, có vị trí tiếp giáp đắc địa nhất so với các phân khu còn lại. Ngoài ra, với lý do xác định rõ vai trò của bán đảo phương mai nói chung, Khu kinh tế nhơn hội nói riêng còn là một bộ phận cấu thành cấu trúc đầm phá tự nhiên thị nại, các cấp chính quyền quy nhơn và bình định đã chú trọng phát triển hạ tầng khung một cách đồng bộ, hoàn chỉnh đã tạo ra điểm nhấn cho sự phát triển của khu vực này.

Đặc biệt, theo quyết định ngày 14/4/2015, thủ tướng chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh, quy hoạch chung xây dựng tp.quy nhơn và vùng phụ cận đến 2020, tầm nhìn đến 2050, trong đó xây dựng cầu thị nại 3 quy mô 4 làn xe kết nối khu kinh tế nhơn hội với quốc lộ 1a, hình thành trục giao thông du lịch xuyên á; quy hoạch xây dựng cầu thị nại 4, quy mô 4 làn xe từ khu kinh tế nhơn hội kết nối với xã phước hòa và thị xã an nhơn, đồng thời kết nối trực tiếp tới sân bay Quốc tế Phù Cát, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, du lịch toàn khu vực.

Cùng ghi nhận có 3 dự án giao thông đường bộ lớn tại quốc lộ 19 mới cũng đã và đang gấp rút triển khai, trong đó nổi bật là tuyến đường 19b gắn với khu kinh tế nhơn hội; tuyến cao tốc bắc nam kết hợp giao thông đường sắt, đường bộ sẽ gia tăng khả năng tiếp cận dễ dàng của các đoàn xe du lịch; loại hình caravan hay tàu lửa du lịch 5 sao vốn rất thông dụng cho các khách du lịch Châu Âu.

Chia sẻ: