Icon Search
Icon Collap

Kỳ Co Gateway  – Cửa ngõ phồn thịnh của TP.Quy Nhơn

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 13/12/2019 - Đăng bởi: Bùi Thị My

Á Châu Land – Mỗi thành phố, đều sở hữu những đô thị cửa ngõ phồn thịnh, và ở Thành phố Quy Nhơn là Kỳ Co Gateway Nhơn Hội New City.  Kỳ Co Gateway Nhơn Hội là tổ hợp nhiều loại hình Nhà liên kế – Biệt thự với chuỗi tiện ích “thống nhất trong đa dạng” tạo điểm nhấn cho tổng thể Khu đô thị Nhơn Hội với các mục đích kinh doanh, nghỉ dưỡng và du lịch…

Ảnh chụp Màn hình 2019 12 13 lúc 08.54.51 - Kỳ Co Gateway  – Cửa ngõ phồn thịnh của TP.Quy Nhơn
Dự án Kỳ Co Gateway sở hữu những giá trị độc đáo nhất của biển Quy Nhơn khi toạ lạc ở vị trí bao quanh bởi các khu du lịch nổi tiếng như: Eo Gió, Kỳ Co,Nhơn Lý, FLC Quy Nhơn…và nằm liền kề các Khu Công Nghiệp, Cảng Biển Quốc Tế, Sân Bay Quốc Tế, Cửa ngõ cho các tỉnh Tây Nguyên…Nằm tại khu vực giao thoa giữa khu vực Quy Nhơn và sở hữu vị trí và tiện ích đất nền nhà phố và biệt thự,  Kỳ Co Gateway Quy Nhơn tiếp giáp với các tuyến đường giao thông chính Đường 19B nối dài, đường số 19, Đống đa, đường eo gió kỳ co . Có thể nói dự án đất nền cao cấp có 1 địa điểm giao thông hết sức thuận tiện. Cả cho việc đi các tỉnh ngoại thành hay đi sâu vào trung tâm. Đặc biệt, với địa điểm cửa ngõ phía trung tâm hành chính mới của Tp. Quy Nhơn. Cư dân của dự án đất nền cao cấp có nhiều sự lựa chọn về tuyến đường hay phương tiện kết nối để kết nối tiện lợi tới sân bay.
ky co gateway 1 - Kỳ Co Gateway  – Cửa ngõ phồn thịnh của TP.Quy Nhơn

Tiếp nối thành công của các kỳ mở bán trước, những giỏ hàng đầu tiên của Kỳ Co Gateway Nhơn Hội New City đang chờ chủ nhân mới sở hữu.

Đại diện nhà phân phối chiến lược của dự án này cho biết, Kỳ Co Gateway được chăm chút  và hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhằm mang lại không gian sống đẳng cấp và hoàn hảo cho cư dân. Dự án là quần thể nhà phố và biệt thự được xây dựng trên mảnh đất hơn 45,9ha. Mỗi Đất nền đều có hai mặt thoáng, đối lưu không khí và lấy ánh sáng thiên nhiên tốt. Phát huy tối đa công năng sử dụng, tiện lợi trong sử dụng, sinh hoạt. Nhờ đó đảm bảo sự sang trọng tiện nghi và an toàn tuyệt đối cho con người. Về an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn vì bãi giữ xe rộng rãi, hiện đại dưới tầng hầm và ở hai tầng để xe trên cao nhằm ục vụ nhu cầu để xe của cư dân được tối đa. Đặc biệt, nhà xe luôn có bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh 3 lớp. Bên cạnh đó, hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được lắp đặt hợp lý ở các địa điểm một cách chuyên nghiệp.

Nhờ tiện ích phong phú, thiết kế tối ưu, phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình  và thiết kế nhà phố Kỳ Co Gateway dải công viên xanh, dự án Kỳ Co Gateway Nhơn Hội New City đặc biệt thích hợp với những gia đình nhiều thế hệ, mong ước định cư lâu dài. Sống tại Kỳ Co Gateway Nhơn Hội là một hành trình trải nghiệm đa dạng các phong cách của nhiều nền văn hóa trên thế giới, một không gian hội tụ các nền văn hóa, nơi các di sản được bảo tồn.

Chia sẻ: