Icon Search
Icon Collap

Khu nghỉ dưỡng có tầm quan trọng trong lĩnh vực bất động sản?

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 14/09/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Những năm gần đây, thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu đã có nhiều chuyển biến tích cực. Tình hình thực tế đã và đang khẳng định vị trí chiến lượng về tiềm năng du lịch kết hợp với hạ tầng. Đặc biệt, phân khúc khu nghỉ dưỡng có tầm quan trọng trong lĩnh vực bất động sản. Chúng ta cùng làm rõ vấn đề này qua bài viết này nhé!

khu nghi duong co tam quan trong trong linh vuc bat dong san 1 - Khu nghỉ dưỡng có tầm quan trọng trong lĩnh vực bất động sản?

Hình ảnh liên quan thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu

Tổng quan về thành phố biển Vũng Tàu

Trước yếu tố tự nhiên giúp khu vực trở thành nơi phát triển ngành du lịch biển có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của Việt Nam. Ban ngành lãnh đạo đưa ra mục tiêu thu hút 12 triệu lượt trong năm 2020 hứa hẹn sẽ phục vụ 35 triệu lượt vào thời điểm này.

Tiềm năng du lịch sẵn có như quần thể thiên nhiên hài hoà, sơn thuỷ hữu tình. Điển hình với những dãy Núi Lớn – Núi Nhỏ – Minh Đạm, Núi Dinh che chắn, xa xa biển Đông có Côn Đảo bao bọc, ở gần có Long Sơn quy tụ, …

Hơn nữa, loại hình du lịch MICE – kết hợp hội nghị, hội thảo là một loại hình mới mẻ, hấp dẫn trong những năm gần đây. Điều này tạo thuận lợi các công ty lớn, công ty đa quốc gia với số lượng người tham gia và kinh phí cao đến tham quan. Họ lựa chọn điểm đến vừa kết hợp du lịch nghỉ dưỡng tạo cơ hội cho nhân viên đến đối tác hội thảo và vui chơi. Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu là ứng viên số 1 với những cung đường tuyệt đẹp cùng hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đã, đang và sẽ triển khai xây dựng.

khu nghi duong co tam quan trong trong linh vuc bat dong san 2 - Khu nghỉ dưỡng có tầm quan trọng trong lĩnh vực bất động sản?

Khu nghĩ dưỡng xây dựng ven biển

Xu hướng đầu tư thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu nghỉ dưỡng

Khảo sát tình hình ba năm trở lại đây, trên địa bàn tỉnh xuất hiện nhiều dự án bất động sản du lịch được triển khai xây dựng. Việc xuất hiện sản phẩm bất động sản du lịch mới này góp phần làm cho thị trường thêm sôi động và được nhiều người đón nhận.

Chúng ta có thể khẳng định, việc đầu tư kinh doanh bất động sản du lịch là xu hướng kinh doanh mới và phát triển nhanh của tỉnh. Vậy nên, phần lớn các dự án bất động sản du lịch đều tập trung tại những khu vực ven biển. Tại những khu vực này sở hữu vị trí đẹp, môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên.

Nắm bắt đúng thời cơ đó, các doanh nghiệp chú trọng đầu tư nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn và thiết kế bài bản tạo điểm nhấn riêng. Vậy nên, nó ra đời trong thời điểm thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu thay đổi thất thường nhưng sản phẩm về du lịch vẫn được nhiều người đánh giá là kênh đầu tư an toàn.

Trước tình hình người dân hiện có nhu cầu về nhà ở cao cấp dọc ven biển, ven sông rất lớn vì yêu thích cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Từ đó, Thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu ngoài việc chú trọng các tòa nhà cao ốc, khu căn hộ 5* và nhiều dự án bất động sản du lịch đang đồng loạt triển khai.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: www.baryacitidk.com

tag:Barya citidự án barya citidự án nhà phố barya citi,  Barya citi bà rịa

Địa ốc Á Châu tổng hợp

 

Chia sẻ: