Icon Search
Icon Collap

Hạ tầng dọn đường cho bất động sản khu nam sài gòn lên ngôi

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 04/09/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Chỉ vài năm trước đây, thị trường bất động sản khu nam sài gòn vẫn còn khá im ắng và lép vế so với khu Đông, khu Tây. Nhưng hiện tại, khu nam đã thực sự lấn lướt, lên ngôi vương nhờ bước đệm từ cơ sở hạ tầng được đầu tư, xây dựng đồng bộ, toàn diện.

ha tang don duong cho bat dong san khu nam sai gon len ngoi 1 - Hạ tầng dọn đường cho bất động sản khu nam sài gòn lên ngôi

Những dự án nghìn tỉ được đổ vào khu nam

Khu nam sài gòn và hàng loạt những dự án nghìn tỉ

Với vị trí đặc biệt lợi thế, là cửa ngõ kết nối với nhiều tỉnh thành trong vùng nam bộ, nên khu nam sài gòn nhận được nhiều chính sách đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng. Rất nhiều dự án đã được đầu tư từ nhiều năm trước, đặc biệt trong năm 2018 này phải kể đến những dự án có vốn đầu tư lớn thay đổi diện mạo, bộ mặt của khu nam như:

+ Dự án xây mới cầu Rạch Đỉa, cầu Long Kiểng trên đường Lê Văn Lương

+ Đường Huỳnh Tấn Phát sẽ được mở rộng lên 30m

+ Dự án cầu Thủ Thiêm 4

+ Dự án quy hoạch trục đường Phú Thuận

+ Thi công công trình hầm chui & cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh — Nguyễn Hữu Thọ

Tất cả những dự án đầu tư này đều nhằm mục đích tạo sự thuận lợi về giao thông, tăng khả năng kết nối với các khu vực khác đặc biệt khu vực nội thành của nam sài gòn. Kéo theo sự phát triển của cơ sở hạ tầng, những tiện ích dành cho cuộc sống cũng mọc theo để hình thành các cụm dân cư.

ha tang don duong cho bat dong san khu nam sai gon len ngoi 2 - Hạ tầng dọn đường cho bất động sản khu nam sài gòn lên ngôi

Bất động sản khu nam chiếm ngôi vương

Bất động sản khu nam sài gòn thiết lập giá mới

Khi hàng loạt các công trình hạ tầng trọng điểm đã và đang được xây dựng, quy hoạch đồng bộ khu nam để trở thành khu đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh đã đưa bất động sản khu nam dẫn đầu về lượng và tăng mạnh về chất. Số lượng các dự án bất động sản được đầu tư vào khu nam vượt xa so với các khu khác, chiếm tới 50% tổng số dự án bất động sản của thành phố. Khu vực này cũng nhận được sự ưu ái của nhiều nhà đầu tư danh tiếng, tên tuổi trong đó có cả nhà đầu tư nước ngoài.

Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất nội thành khan hiếm hiện nay, khu nam với không gian sống trong lành, quỹ đất rộng, giá cả mềm mại hơn đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Rất nhiều người có nhu cầu an cư lạc nghiệp tại khu nam, các nhà đầu tư cũng bắt sóng tăng giá để kinh doanh kiếm lời.

Bất động sản khu nam sài gòn đang thực sự đứng trong thời kỳ đỉnh cao của mình, trở thành đối tượng được quan tâm, săn đón.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

 

Chia sẻ: