Icon Search
Icon Collap

Giới địa ốc đổ bộ đánh thức thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 24/09/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Trước tình hình, quỹ đất tại trên địa bàn tp Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm và giá cả leo thang thì nhiều vị đại gia đang âm thầm săn tìm nhà đất vùng ven biển để chuẩn bị cho chiến lược phát triển mở rộng. Sau nhiều năm hoạt động của thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu hoạt động trầm lắng thì nay nó đang dần dần thức tỉnh.

gioi dia oc do bo danh thuc thi truong bds ba ria vung tau 1 - Giới địa ốc đổ bộ đánh thức thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu

Giới địa ốc đổ bộ thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng nhiều

Tình trạng săn nhà đất ngầm

Tính từ thời điểm năm 2017 đến nay, trên thị trường địa ốc phí Nam tuy ít được nhắc tên nhưng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu dường như đang diễn ra một làn sóng ngầm khi các đại gia địa ốc đổ sô về đây săn nhà đất ngày càng nhiều. Trước tình hình đó, không ít dự án được xem đã bị đắp chiếu thì nay có điều kiện hoạt động trở lại.

Chẳng hạn, Dự án Melody Vũng Tàu của Công ty Xây dựng và Phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã thâu tóm thành công khi chi ra cả ngàn tỷ đồng để mua đứt 4 dự án xứng tầm quy mô khá lớn nằm ngay trung tâm thành phố.

Theo nguồn Công ty Bất động sản Danh Khôi chia sẻ, mục đích để phát triển khu đô thị Barya City thì doanh nghiệp đã mua thành công một dự án có quy mô gần 10 ha ở vị trí trung tâm.

Dự án Vũng Tàu Regency với quy mô 23 ha tọa lạc trên Đường 3/2, TP. Vũng Tàu đang trở thành điểm kỳ vọng tạo nên một điểm nhấn mới. Điều hoàn toàn có cơ sở khi khu du lịch đẳng cấp 5* trên địa bàn đang thiếu trầm trọng.

gioi dia oc do bo danh thuc thi truong bds ba ria vung tau 2 - Giới địa ốc đổ bộ đánh thức thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu

Tiềm năng phát triển của địa phương

Ngoài những tên tuổi lớn đã liệt kê ở trên thì hàng loạt dự án lớn đang bắt đầu khởi động lựa chọn các nhà đầu tư có năng lực triển khai. Chỉ trong 9 tháng đầu năm, thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu xuất hiện 23 dự án với tổng mức đầu tư lên đến hơn 9.000 tỷ đồng.

Tình đến thời điểm hiện tại, toàn tỉnh có 157 dự án bất động sản với tổng số vốn đăng ký đầu tư hơn 35.000 tỷ đồng. Trong đó, 18 dự án có vốn đầu tư nước ngoài và 139 dự án đầu tư trong nước.

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có gì hấp dẫn?

Theo phân tích của các chuyên gia đầu ngành, Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để phát triển kinh tế, du lịch tiềm năng.

Chúng ta không thể không ghi nhận, với tiềm năng sở hữu đường bờ biển dài và đẹp với hàng trăm km tạo thuận lợi đẩy mạnh phát triển công nghiệp và du lịch.

Về hạ tầng, toàn tỉnh được đánh giá có vị trí chiến lược cửa ngõ ra biển Đông. Dựa vào bản đồ, chúng ta biết địa bàn chỉ chỉ cách TP.HCM chưa đầy 100km thông qua tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng. Đặc biệt, khi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đưa vào sử dụng sẽ thuận tiện kết nối khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Không dừng lại ở đó, toàn tỉnh đang từng bước quy hoạch để trở thành trung tâm dầu khí, cảng biển hàng đầu đại diện cho cả nước.

Trước tình hình chung của thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu thì sức hút nhà đầu tư hay giới địa ốc là hoàn toàn có căn cứ. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật nhiều bài viết liên quan để quý độc giả được hiểu rõ hơn.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: