Icon Search
Icon Collap

Giá đất nền khu nam sài gòn tăng nhanh – có nên rót tiền đầu tư trong cơn sốt đất?

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 22/08/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Đất nền khu nam sài gòn đang trong thời kì tăng giá và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Chính điều này đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư, tuy nhiên câu hỏi được đặt ra có nên rót tiền đầu tư đất nền khu nam trong cơn sốt đất hay không?

gia dat nen khu nam sai gon tang nhanh co nen rot tien dau tu trong con sot dat 1 - Giá đất nền khu nam sài gòn tăng nhanh – có nên rót tiền đầu tư trong cơn sốt đất?

Đất nền khu nam đang ở giai đoạn sốt đất

Có nên rót tiền vào đất nền khu nam sài gòn trong cơn sốt

Cơn sốt đất nền đang lan dọc từ Bắc vào Nam, đặc biệt khu vực vùng ven của sài gòn trong đó có khu nam nơi kỳ vọng trở thành khu đô thị vệ tinh. Cơ hội đầu tư lớn từ những cơn sốt đất mang lại không hề ít, nhưng bên cạnh đó vẫn tiềm ẩn những rủi ro. Vì thế trước khi quyết định đầu tư đất nền, cho dù giá trị bao nhiêu cũng phải cân nhắc.

Đầu tư đất nền trong cơn sốt không nên “cho trứng chung vào 1 giỏ”. Có nghĩa rằng, bạn không nên bỏ toàn bộ số vốn mình đang có để đầu tư đất nền tránh trường hợp rủi ro toàn bộ số trứng trong giỏ đều bị vỡ.

Trong cơn sốt đất này, không ít nhà đầu tư chứng khoán muốn bán đi cổ phiếu để chuyển sang đất nền. Mặc dù đầu tư kinh doanh luôn có rủi ro, nhưng việc bán toàn bộ cổ phiếu để đầu tư đất nền là điều không nên. Thời điểm sốt đất nền nam sài gòn như hiện nay có thể đầu tư tuy nhiên không nên lao vào đầu tư lướt sóng bởi nó khá mạo hiểm. Bạn không thể chắc chắn rằng liệu hôm nay sốt đất, ngày mai cơn sốt đã hạ nhiệt hay không. Trừ trường hợp bạn đủ tiền lực mới nên tham gia vào đầu tư lướt sóng. Bởi đầu tư càng mạo hiểm càng dễ đem lại lợi nhuận cao.

gia dat nen khu nam sai gon tang nhanh co nen rot tien dau tu trong con sot dat 2 - Giá đất nền khu nam sài gòn tăng nhanh – có nên rót tiền đầu tư trong cơn sốt đất?

Đầu tư đất nền khu nam kiếm lợi nhuận cao

Liệu có bong bóng bất động sản tại khu nam sài gòn

Nắm bắt tâm lý của khách hàng, không ít dự án tạo nên cơn sốt ảo để thu hút nhà đầu tư. Cùng khu vực nam sài gòn nhưng không phải vị trí đất nền nào, dự án đất nền nào cũng hấp dẫn, cũng sở hữu những lợi thế lý tưởng để sinh lời trong tương lai.

Chính sách của nhà nước hiện nay rất hợp lý nhằm ngăn chặn những bong bóng bất động sản, giữ sự ổn định cho thị trường. Ngoài ra, khách hàng cũng rất thông minh, người đu theo bong bóng ảo không nhiều nên thị trường bất động sản nam sài gòn tương đối ổn định, bền vững và hoàn toàn có thể kiểm soát được.

Theo chia sẻ của các chuyên gia bất động sản, muốn đầu tư an toàn vào đất nền khu nam sài gòn cần tìm hiểu tính pháp lý của dự án. Thông qua bên môi giới, khách hàng có thể yêu cầu đầy đủ các giấy tờ cũng như thông tin dự án để tìm hiểu.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: