Icon Search
Icon Collap

Dự án Barya Citi với sức hút cực chất

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 02/10/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh thành miền Đông Nam Bộ tọa lạc tại vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng nâng cấp và tiềm năng du lịch phát triển. Vậy nên, chúng ta không lấy gì làm ngạc nhiên khi nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của giới đầu tư bất động sản. Những năm gần đây, một số dự án căn hộ cao cấp hay biệt thự nghỉ dưỡng có xu hướng tăng mạnh. Điển hình, dự án barya citi được đánh giá cao về tiềm năng phát triển.

du an barya citi voi suc hut cuc chat 1 - Dự án Barya Citi với sức hút cực chất

Quy hoạch dự án barya citi

Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu có xu hướng phát triển

Bắt nhịp xu thế chung, ban lãnh đạo địa phương không ngừng theo dõi và triển khai nhiều chính sách để nâng tầm giá trị bất động sản lên bước tiến mới. Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tính từ đầu năm đến nay địa bàn tỉnh xây dựng thành công 23 dự án với tổng giá trị đầu tư lên đến 9.000 tỷ đồng. Tại thời điểm hiện tại, tỉnh có 157 dự án với số vốn đăng ký đầu tư lên đến 35.000 tỷ đồng. Dự kiến, con số này có khả năng càng tăng lên trong những năm tiếp theo. Đây là thành công đáng ghi nhận của địa phương, tiêu biểu có dự án barya citi đã nhận được sự chú ý từ phía nhiều khách hàng, đồng thời đánh giá cao về độ “chất”.

Hiện nay, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều bước chuyển mình theo hướng tích cực thu hút vốn đầu tư nước ngoài một cách ồ ạt nên nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với nhiều tiềm năng phát triển nên giới đầu tư đã lựa chọn điểm dừng chân lý tưởng và có khả năng đầu tư sinh lợi nhuận cao.

du an barya citi voi suc hut cuc chat 2 - Dự án Barya Citi với sức hút cực chất

Dự án có xu hướng phát triển mạnh

Dự án barya citi có sức hút cực “chất”

Barya Citi được thiết kế và xây dựng đạt tiêu chuẩn đẳng cấp hiện đại, sang trọng với không gian trong lành và đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, dự án có sức hút đặc biệt bởi:

  • Địa điểm xây dựng công trình tọa lạc tại vị trí “vàng” cực khan hiếm mà ít dự án nào có được. Khu vực gắn với 3 mặt tiền thông thoáng: đường Nguyễn Văn Cừ – đường CMT8 – đường Trường Chinh. Cơ sở hạ tầng, đường giao thông thuận lợi giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận.

Dự án có quy mô lớn: 389,5 m2. Trong đó, đất ở: 46.063,55 m2, đất xây dựng Chung cư kết hợp TMDV: 7.788,0 m2, đất công trình công cộng: 3.782,0 m2 và đất giao thông: 27.088,45 m2. Nội khu được tích hợp đầy đủ 25 tiện ích cao cấp, đáp ứng nhu cầu sống và vui chơi của cư dân sinh sống tại đây.

Giá bán hấp dẫn, nơi ươm mần cuộc sống thịnh vượng và khả năng sinh lợi nhuận cao cho chủ đầu tư.

Dự án barya citi được đánh giá về tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Vì vậy, nếu quý vị quan tâm và muốn săn lùng căn hộ để sinh sống lâu dài thì nhớ theo dõi nguồn tin cập nhật từ chủ đầu tư.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

 

Chia sẻ: