Icon Search
Icon Collap

Dự án barya citi với những tiềm năng lớn

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 04/10/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Dự án barya citi ra mắt thị trường nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng vì mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân địa phương và các tỉnh lân cận. Theo đánh giá chung thì dự án này hưởng lợi nhiều tiềm năng lớn trong nhà ở đến kinh doanh. Nó được thể hiện cụ thể như thế nào ? Chúng ta cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

du an barya citi voi nhung tiem nang lon 1 - Dự án barya citi với những tiềm năng lớn

Hình ảnh dự án barya citi

Tiềm năng lớn cho dự án barya citi

Theo đánh giá của cán bộ địa chính tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, phân khúc đất nền ở khu vực đang bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Thực tế, mặt bằng giá thấp hơn nhiều so với Tp HCM như cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ nên thu hút khách hàng và các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội ngày càng nhân lên.

Khảo sát cho thấy, giá đất ở nhiều khu vực đã tăng bình quân từ 30% đến 50% so với thời gian trước. Đứng trước tiềm năng đó, chúng ta vẫn phải hết sức thận trọng khi quyết định đầu tư để bảo vệ quyền lợi cá nhân một cách tối đa. Song, việc tìm kiếm cơ hội tại Bà rịa – Vũng tàu hoàn toàn có căn cứ đáng tin cậy. Trước nền tảng này giúp Barya Citi được nâng tầm cao mới.

du an barya citi voi nhung tiem nang lon 2 - Dự án barya citi với những tiềm năng lớn

Tìm hiểu tiềm năng dự án barya citi

Hạn chế rủi ro một cách tối đa khi đầu tư

– Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị căn hộ. Chúng ta có thể đánh giá dựa trên những tiêu chí

Độ uy tín: Khẳng định qua những dự án từng thực hiện trước đây.

Tiềm lực: độ lớn, kết quả kinh doanh và sức mạnh tài chính của công ty này

Độ minh bạch: Tất cả bản tin liên quan đến dự án cần được công khai chi tiết, làm việc chuyên nghiệp và chính sách chăm sóc khách hàng tốt. Một kênh tham khảo đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ lỡ là hỏi ý kiến người thân, bạn bè hoặc bất cứ ai từng mua nhà và sống trong căn hộ thuộc dự án.

– Đọc kỹ điều khoản hợp đồng

Bạn mua căn hội khi mới có mặt bằng thì chỉ yêu cầu đóng tiền đợt đầu và nhận lại bản hợp đồng cọc với chủ đầu tư. Đến khi phần móng được hoàn thành thì mới ký HĐMB chính thức.

Hai văn bản này đòi hỏi bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng các mục ràng bưộc trách nhiệm của chủ đầu tư với căn hộ và quyền lợi được hưởng bên phía khách hàng.

– Tính toán cẩn thận tài chính

Trong trường hợp bạn vay để mua nhà, thì bạn cần phải chắc chắn rằng số tiền bạn trả hàng tháng là hợp lý. Đồng thời, gia đình có khả năng đáp ứng được sau khi trừ đi các khoản chi phí sinh hoạt của cuộc sống.

Trên đây là nội dung xoay quanh dự án barya citi mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý vị. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn hiểu rõ nhiều vấn đề đang cảm thấy băn khoăn.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

 

Chia sẻ: