Icon Search
Icon Collap

Dự án barya citi mang đến cuộc sống đẳng cấp

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 26/09/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Dự án barya citi được quy hoạch theo biểu tượng mới của thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu. Vậy nên, nó đang tạo sức hấp dẫn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản ngày nay. Nhiều người đánh giá dự án sở hữu cuộc sống đẳng cấp nên chất lượng đời sống cư dân từng bước cải thiện rõ rệt. Chúng ta cùng khai phá điều này qua bài viết dưới đây.

du an barya citi mang den cuoc song dang cap 1 - Dự án barya citi mang đến cuộc sống đẳng cấp

Tổng quan dự án barya citi

Dự án Barya Citi Bà Rịa mang đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp

Quả thật, chủ đầu tư và xây dựng rất tinh tường khi thiết kế mặt bằng rất thông minh, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng. Căn hộ có cửa thiết kế rộng rãi, thoáng đãng giúp nhận ánh sáng và gió trời luồn vào tối đa giúp tiết kiệm năng lượng và ôn hòa khí áp. Diện tích sàn từ 95-300m2 chiếm tỷ lệ cao nhất trong thiết kế toàn dự án. Những gia đình ít thế hệ từ 3 người đến 4 người nên chú ý đến loại đất nền này. Thực tế, giá đất nền nơi đây có tỷ suất sinh lời tốt nên đợt mở bán đầu tiên với mức giá vô cùng ưu đãi. Những ai sinh sống tại dự án Barya Citi Vũng Tàu sẽ tiết kiệm ngân sách, giảm kinh phí xây dựng, tiết kiệm sắm nội thất.

du an barya citi mang den cuoc song dang cap 2 - Dự án barya citi mang đến cuộc sống đẳng cấp

Cuộc sống hiện đại của người dân

Căn hộ có mức giá bán cực tốt từ 25tr/m2 phù hợp với mức thu nhập bình quân của người dân. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với khoản tiền mình bỏ ra khi sinh sống trong môi trường đẳng cấp.

Liên quan khâu thanh toán, chủ đầu tư tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi chỉ cần chi trả 20% nhận nhà. Dự án barya citi cam kết chất lượng luôn đảm bảo hàng đầu.

Quý khách hàng có năng lực, mẹo hay và danh tiếng trên thị trường được đánh giá cao nên cư dân cảm thấy yên tâm khi mua căn ở sinh sống lâu dài. Dự án không chỉ lôi kéo bởi nhiều tiện ích vượt trội cùng vị trí đẹp mà còn tạo ấn tượng khi chủ đầu tư giàu tiềm lực tài chính, hồ sơ pháp lý an toàn và đầy đủ.

Tiêu chuẩn sống xanh của dự án barya citi theo phong cách Singapore

Nhằm tạo không gian gần gũi với dân cư đảm bảo tính hài hòa giữa yếu tố xây dựng và tự nhiên thì mô hình thiết kế theo phong cách hiện đại chuẩn Singapore – compound.

Khuôn viên cây xanh được chăm sóc và quy học đồng bộ với công trình xây dựng khép kín chứa mảng xanh chiếm đến 45% tổng diện tích dự án.

Mô hình này khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam rất được ưa chuộng. Nơi lý tưởng hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm, hứng thú cho người dân.

Với toàn bộ nội dung liên quan dự án barya citi mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp quý vị cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp chưa ? Nếu bạn quan tâm hãy tham khảo và cập nhật thông tin liên tục để nắm bắt cơ hội kịp thời.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: