Icon Search
Icon Collap

Dự án Barya Citi có tính pháp lý hoàn chỉnh

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 02/10/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Cũng giống như các công trình khác, dự án barya citi ra mắt thị trường đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Một trong nhiều yếu tố đáng ghi nhận xây dựng độ tin cậy cho khách hàng và mối ràng buộc với chủ đầu tư và giấy tờ pháp lý hoàn chỉnh. Điểm này thể hiện như thế nào ? Chúng ta cùng dành thời gian tìm hiểu trong bài viết sau.

du an barya citi co tinh phap ly hoan chinh 1 - Dự án Barya Citi có tính pháp lý hoàn chỉnh

Địa bàn xây dựng dự án barya citi

Dự án barya citi là bất động sản hiếm có tại tp Bà Rịa _ Vũng Tàu

Từ khâu lên bản vẽ đến tiến hành thi công, chủ đầu tư hướng tới mục tiêu tạo ra môi trường sống đáp ứng tiêu chuẩn : Xanh – Trong lành – Đẳng cấp.

Dự án là sản phẩm thuộc dòng cao cấp của Danh Khôi chuyên cung cấp nhà phố & biệt thự khép kín hiếm hoi tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Mục đích mang đến cư dân chất lượng cuộc sống tại tiêu chuẩn 5*, chủ đầu tư có cặp mắt tinh tế khi sở hữu vị trí đẹp và thiết kế chuẩn xanh.

Dự án barya citi là dòng sản phẩm mới ở phân khúc cao cấp của chủ đầu tư Công Ty Bất Động Sản Danh Khôi. Đặc biệt, nó nằm trong top khu phức hợp thương mại Queen Pearl ( Mũi Né ) thuộc top 3 dự án bất động sản hot nhất 2016.

Tìm hiểu tính pháp lý hoàn chỉnh của dự án barya citi

Quả thật, dự án mang đến giá trị đẳng cấp của một khu đô thị đầu tiên tại địa bàn thành phố Bà Rịa nhờ vị trí đắc địa kết nối trung tâm thuận lợi, Môi trường sống xanh lý tưởng, tiện ích nội khu đa dạng, thiết kế độc đáo & đồng bộ.

Đặc biệt, Barya Citi còn thuyết phục khách hàng bằng cơ sở pháp lý hoàn chỉnh tạo độ tin cậy và an tâm tuyệt đối đến khách hàng. Chủ đầu tư và xây dựng có tiềm lực tài chính vững chắc kết hợp với kinh nghiệm lâu năm khi đã tạo dựng thành công rất nhiều dự án có tên tuổi. Vậy nên, người mua hoàn toàn đủ cơ sở để đặt niềm tin vào dự án.

du an barya citi co tinh phap ly hoan chinh 2 - Dự án Barya Citi có tính pháp lý hoàn chỉnh

Tính pháp lý của dự án

Hồ sơ liên quan tính pháp lý bao gồm :

– Quyết định cấp đất

– Quyết định phê duyệt QHCT 1/500

– Giấy phép kinh doanh

Hình thức sở hữu :

  • Pháp lý sổ hồng : Quyền sử dụng vĩnh viễn.

Chủ đầu tư cam kết quyền hạn cho quý khách hàng

Đảm bảo tính bảo mật một cách tuyệt đối về mọi thông tin của khách hàng trên bản hợp đồng và dịch vụ thanh toán trong giao dịch.

Hoạt động trên nguyên tắc công khai, minh bạch và tuân thủ pháp luật.

Phòng ngừa và khắc phục tối đa các rủi ro cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm tiến hành tư vấn chuyên sâu dự án tại nhà hoặc cơ quan.

Hỗ trợ làm thủ tục từ A đến Z trong quá trình giao dịch mua bán.

Chỉ dẫn tham quan Dự án, nhà mẫu từ 8h – 19h vào tất cả các ngày trong tuần.

Nhắc lịch thanh toán từng đợt.

Tư vấn giải pháp tài chính, đầu tư bất động sản.

Với những chính sách pháp lý của Dự án barya citi hoàn hảo và đúng tình hình thực tiễn mang đến giá trị cho ben bán lẫn bên mua. Đây cũng là sợi dây ràng buộc tạo độ tin cậy cao đến khách hàng.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: