Icon Search
Icon Collap

Đón đầu cơ hội đầu tư Phân khu 9 – Nhơn Hội New City

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 21/11/2019 - Đăng bởi: Bùi Thị My

Á Châu Land Khu đô thị sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City tọa lạc tại vị trí đắc địa với một mặt giáp biển Quy Nhơn, một mặt giáp quốc lộ 19B do DKR phát triển. Sở hữu vị trí giao thông thuận lợi và pháp lý rõ ràng, hoàn thiện, Phân khu 9 – Nhơn Hội New City hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng.

nhon hoi new city tong the - Đón đầu cơ hội đầu tư Phân khu 9 - Nhơn Hội New City

Mặt bằng tổng thể của dự án.

Được biết, dự án Phân Khu 9 Nhơn Hội New City sở hữu pháp lý hoàn chỉnh, đã được UBND tỉnh Bình Định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Nhơn Hội New City với quy mô 36ha với tổng mức đầu tư hơn 9.000 tỷ đồng.

Thêm nữa, nhờ lợi thế về vị trí cũng như hạ tầng tiện ích khi sở hữu không gian kinh tế riêng biệt, môi trường đầu tư và kinh doanh thuận lợi bao gồm các khu chức năng, công trình hạ tầng kỹ thuật đa dạng và hoàn thiện, cùng cam kết tiến độ xây dựng từ phía chủ đầu tư và nhà phát triển dự án, Phân khu 9 -Nhơn Hội New City khẳng định vị thế dẫn dắt thị trường bất động sản ven biển miền Trung khi nhận được những tín hiệu tích cực của các nhà đầu tư.

Ngoài ra, chủ đầu tư Nhơn Hội New City còn bảo tồn và phát triển không gian sống xanh với khu công viên rộng 5ha, những mảng xanh tự nhiên kết hợp cùng hồ bơi nội khu và sân tập golf để khách hàng trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp giữa thiên nhiên xanh mát. Trong tương lai, cư dân tại Nhơn Hội New City sẽ được tận hưởng không khí trong lành cùng gió biển, không gian cây xanh rộng lớn ngay trong lòng đô thị.

Bên cạnh đó, với thế mạnh của một tỉnh đang có sự phát triển mạnh mẽ về du lịch biển và sự mở rộng của hàng loạt của các cụm công nghiệp, công trình đã khiến cho giá trị kinh tế của Quy Nhơn ngày càng gia tăng. Theo đó, khu đô thị này sẽ kéo theo số lượng lớn phân khúc khách hàng có nhu cầu về nhà ở, sinh sống hoặc đầu tư, kinh doanh sẽ tăng cao.

Nhìn chung Nhơn Hội New City không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở, kinh doanh hay đầu tư sinh lời mà với thực tế hiện nay. Riêng về Phân khu 9 đã thành công khi đánh trúng nhu cầu thực của thị trường khi được đầu tư chuỗi tiện ích giá trị như một thành phố thu nhỏ để phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng. Không chỉ sôi nổi ở thị trường sơ cấp, dự án cũng chứng minh tỷ suất sinh lời và thanh khoản cao hơn hẳn khi chỉ sau vài tháng giá bán đã tăng 20%.

Việc bảo đảm quyền lợi và thực hiện cam kết với khách hàng là ưu tiên hàng đầu của của chủ đầu tư đối với khách hàng. Bằng việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng, hành lang pháp lý để bàn giao sổ đỏ trước thời hạn, đây chính là điểm nhấn đặc biệt để khẳng định uy tín của Dự án Phân khu 9 – Nhơn Hội New City.

M.H

Chia sẻ: