Icon Search
Icon Collap

Đôi nét tổng quan về dự án barya citi

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 17/09/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Dự án barya citi được xem là trọng điểm trên thị trường bất động sản TP.Bà Rịa Vũng Tàu. Tính từ thời điểm chủ đầu tư mở sàn giao dịch mua bán đã thu hút các nhà đầu tư bất động sản quy tụ về đây một cách mạnh mẽ. Bộ mặt thành phố đã thay đổi vì đô thị Barya Citi là nơi hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị yếu của cư dân sống tại dự án và các vùng lân cận.

doi net tong quan ve du an barya citi 1 - Đôi nét tổng quan về dự án barya citi

Tìm hiểu kỹ hơn về dự án barya citi

Thông tin chi tiết về dự án barya citi

  • Tên thương mại: dự án barya citi
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Phú Thịnh.
  • Đơn vị phát triển: Công ty Cp bất động sản Danh Khôi ( DKR )
  • Quy mô dự án Barya Citi : 87.389,5m2
  • Đất công trình công cộng: 3.782,0m2
  • Diện tích đất khuôn viên cây xanh với 667,5 m2 được nuôi trồng và chăm sóc đúng kỹ thuật.
  • Đất giao thông chiếm 088,45m2
  • Tính chất khu quy hoạch: Là khu ở khang trang, hiện đại góp phần cải tạo cảnh quan khu vực và đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân.
  • Kiến trúc cảnh quan: là khu nhà ở dạng liên kế cao 3-4 tầng được thiết kế thống nhất theo mẫu được cấp thẩm quyền phê duyệt.

Dự án barya citi tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất khu vực

Mặt bằng xây dựng dự án nằm trên 3 mặt tiền đường Trường Chinh ( QL55), đường Cách Mạng Tháng Tám và đường Nguyễn Văn Cừ. Theo các ban ngành có chuyên môn đánh giá, đây là vị trí “Kim Cương” còn lại duy nhất thuộc Trung tâm Hành chính Bà Rịa – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

doi net tong quan ve du an barya citi 2 - Đôi nét tổng quan về dự án barya citi

Dự án nhận được sự quan tâm từ nhiều đối tượng khách hàng

Người dân di chuyển đến khu hành chính mất khoảng 300m nên dễ dàng kết nối và làm việc lúc cần.

Dự án nằm cạnh các trường Đại học dầu khí Việt Nam, Cao đẳng sư phạm Bà Rịa, chợ Bà Rịa, siêu thị Co.op mart và Bệnh viện 700 giường.

Barya citi càng trở nên sáng giá hơn vì vị trí tọa lạc chính là cửa ngỏ của khu vực. Từ dự án di chuyển tầm 700m sẽ đến tuyến Cao tốc thuộc tỉnh và các tuyến đường trọng điểm như Quốc lộ 51, 55, 56. Tất cả được xem là hành lang kinh tế chủ lực của trung du Đông Nam Bộ tạo cầu nối lưu thông vững chắc đến các vùng lân cận. Chẳng hạn, thuận tiện đến Tân Cảng Cái Mép – Thị Vải, Khu đô thị Phú Mỹ, nhà máy lọc hóa dầu Long Sơn.

Ngoài ra, dự án barya citi còn trở thành trung tâm kết nối đến các cụm du lịch nổi tiếng như: cụm du lịch Long Hải-Phước Hải, cụm du lịch Hồ Cốc – Hồ Tràm, cụm du lịch Bình Châu-Phước Bửu.

Xuất phát từ dự án, bạn còn dễ dàng di chuyển đến sân bay Quốc Tế Long Thành (40km), Thành phố Hồ Chí Minh (90km).

Chúng tôi hy vọng những điểm sơ lược liên quan đến dự án barya citi đã trình bày giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Chúc quý vị thành công!

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: