Icon Search
Icon Collap

Đầu tư đất nền nhà bè có ưu điểm gì?

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 04/09/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Đất nền nhà bè đang là kênh đầu tư được rất nhiều người quan tâm. Không phải ngẫu nhiên, khu vực này có thể tạo nên những cơn sốt đất trong thời gian qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm khi đầu tư phân khúc đất nền nhà bè nhé!

dau tu dat nen nha be co uu diem gi 1 - Đầu tư đất nền nhà bè có ưu điểm gì?

Đất nền nhà bè đang trở thành xu hướng

Tâm lý của người Việt Nam

Đối với người Việt nói riêng và người Á Đông nói chung, mảnh đất trong đời sống rất quan trọng. Mảnh đất – nơi cắm dù có ý nghĩa là nơi an cư, là nơi xây dựng tổ ấm. Người ta quan niệm, chỉ khi có nơi có chốn đi về vững chắc mới dễ dàng thành đạt, dễ dàng làm được những điều khác trong cuộc sống. Chính vì thế, xu hướng muốn mua đất nền vẫn cao hơn so với mua căn hộ.

Đất nền nhà bè giá rẻ

Nằm ở khu vực vùng ven, đất nền nhà bè có giá thành khá rẻ phù hợp với điều kiện, khả năng kinh tế của nhiều người hơn. Nếu như, mua đất trong khu vực nội thành với mức giá đắt đỏ trở thành gánh nặng kinh tế, thậm chí điều xa vời với khá nhiều người. Thì việc chuyển hướng sang mua đất nền vùng ven, trong đó có khu vực nhà bè lại dễ dàng hơn, đơn giản hơn. Với những người có mức thu nhập trung bình, nếu có sẵn tích lũy 1 chút lại biết cách chi tiêu, việc mua đất nền nhà bè chỉ khoảng vài trăm triệu không quá khó khăn. Chính vì đất nền giá rẻ nên sẽ kéo theo xu hướng khách hàng.

Đất nền nhà bè ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác

Trong tất cả các sản phẩm bất động sản tại nhà bè, đất nền ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhất. Chúng tôi không nói rằng giá trị của đất nền không bị ảnh hưởng bởi yếu tố khách quan nhưng so với các sản phẩm bất động sản khác trong cùng 1 khu vực nó sẽ có sự ổn định giá trị hơn hẳn. Đầu tư đất nền so với đầu tư căn hộ sẽ ít bị sụt giá hơn cho dù thị trường có biến động.

dau tu dat nen nha be co uu diem gi 2 - Đầu tư đất nền nhà bè có ưu điểm gì?

Đất nền ít chịu tác động bởi những yếu tố khác

Nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng

Không phải ai cũng muốn sống trong khu vực nội thành đông đúc, chật chội, đắt đỏ và nhiều ô nhiễm. Môi trường sống thoáng đãng, trong lành và ít bon chen hơn ở khu vực vùng ven trở thành xu hướng. Trong khi đó, khu vực nhà bè đã và đang được đầu tư rất nhiều tiện ích cho cuộc sống đảm bảo không hề thua kém khu vực nội thành về giao thông, giáo dục, y tế, khu vui chơi giải trí…

Lựa chọn đầu tư bất nền nhà bè trong giai đoạn này dù để đầu tư lướt sóng hay dài hạn vẫn là sự lựa chọn đúng đắn.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: