Icon Search
Icon Collap

Đầu tư đất nền khu nam sài gòn như thế nào tránh lướt sóng theo đám đông?

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 15/08/2018 - Đăng bởi:

Á Châu LandĐất nền khu nam sài gòn đang trở thành miếng bánh ngon, mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên, không phải vị trí nào, dự án nào cũng thực sự đem lại lợi nhuận lại an toàn. Không ít các nhà đầu tư vì non kinh nghiệm, chạy theo đám đông để đầu tư lướt sóng và chịu thua lỗ không nhỏ.

dau tu dat nen khu nam sai gon nhu the nao tranh luot song theo dam dong 1 - Đầu tư đất nền khu nam sài gòn như thế nào tránh lướt sóng theo đám đông?

Không nên lựa chọn đất nền chỉ dựa vào xu hướng

Xu hướng đám đông bất lợi như thế nào trong đầu tư bất động sản?

Theo tập quán của người á đông có an cư mới lạc nghiệp, nên nơi ở vô cùng quan trọng. Đất đai luôn được coi là tài sản có giá trị. Người Việt Nam càng coi trọng “mảnh đất cắm dù” chính vì thế trước mỗi dự án bất động sản, đặc biệt những dự án bất động sản giá thành rẻ như khu nam sài gòn (giá mềm mại hơn rất nhiều so với đất đai trong nội thành) dễ tạo nên trào lưu.

Khi đầu tư bất động sản, có rất nhiều tiêu chí để đánh giá và xem xét. Một trong những tiêu chí được nhiều người lựa chọn chính là độ hot. Đây là tâm lý đám đông khá nhiều tác hại ở Việt Nam. Cứ thấy nhiều người cùng lựa chọn gì, sẽ nghĩ rằng sự lựa chọn đó an toàn. Lợi dụng điều đó, nhiều nhà đầu tư thiếu uy tín cố tình tạo nên cơn sốt ảo. Khi thu hút nhiều người mua, ắt sẽ tạo nên trào lưu. Tâm lý đám đông có sức lan tỏa rất mạnh mẽ, dễ khiến nhiều người mù quáng bỏ qua các yếu tố khác khi đánh giá 1 dự án bất động sản.

Sự thật, không phải đất nền khu nam sài gòn nào cũng có cơ hội tăng giá đột biến để đầy tư lướt sóng. Có những dự án chỉ giữ giá, thậm chí nhanh chóng hạ giá sau thời kì sốt đất.

dau tu dat nen khu nam sai gon nhu the nao tranh luot song theo dam dong 2 - Đầu tư đất nền khu nam sài gòn như thế nào tránh lướt sóng theo đám đông?

Đất nền nam sài gòn

Đầu tư như thế nào tránh lướt sóng theo đám đông dễ thua lỗ

Đầu tư đất nền khu nam sài gòn như thế nào được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Theo chia sẻ của các chuyên gia bất động sản, đầu tiên quan trọng nhất khi lựa chọn đất nền sản phẩm đó phải có quy hoạch. Một dự án chưa được quy hoạch vô cùng thiếu an toàn. Sau đó mới tính đến các tiềm năng của dự án đó. Tiềm năng phát triển của dự án đó phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng, các tiện ích xung quanh. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng cần tìm hiểu kỹ mục đích sử dụng của mảnh đất đó có phải đất ở hay không.

Tất cả các tiêu chí để đánh giá cũng chỉ nhằm hạn chế rủi ro, hoàn toàn không có 1 sự đầu tư đất nền khu nam sài gòn nào an toàn 100% cả.

Á Châu Land tổng hợp

 

Chia sẻ: