Icon Search
Icon Collap

Đất nền ven biển Quy Nhơn chiếm lĩnh thị trường BĐS miền trung năm 2020

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 10/12/2019 - Đăng bởi: Bùi Thị My

Á Châu Land – Thị trường BĐS năm 2020 được các chuyên gia dự đoán sẽ có nhiều xu hướng khác nhau. Tuy nhiên, Đất ven biển có lẽ là phân khúc đặc thù nhất. Chính vì vậy lựa chọn phân khúc nào để đảm bảo lợi nhuận và an toàn vẫn là bài toán đặt ra cho các nhà đầu tư một cách nghiêm túc. Một trong những phân khúc mà các nhà đầu tư hướng đến là đất nền duyên hải miền Trung.

tien do du an 356x200 - Đất nền ven biển Quy Nhơn chiếm lĩnh thị trường BĐS miền trung năm 2020

Tiến độ Nhơn Hội New City (nằm dọc theo quốc lộ 19B tại Khu kinh tế Nhơn Hội) trong lần khảo sát thực tế mới nhất.

Thời gian vừa qua, bất động sản duyên hải miền Trung trở lên đặc biệt khi các đô thị lớn như Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang là những khu vực có tiềm năng du lịch đã được các nhà đầu tư săn đón và đổ dồn về. Trong đó, Phân Khu 9 Nhơn Hội New City – dự án toạ lạc tại khu đô thị Nhơn Hội (TP.Quy Nhơn) được đánh giá là khu đô thị sinh thái hiện đại hướng biển hàng đầu tại Bình Định. Với mong muốn tạo lập một không gian sống đẳng cấp bên bờ Thái Bình Dương xinh đẹp, chủ đầu từ đã kiến tạo một hệ sinh thái đô thị khép kín, cùng với tiện ích ngoại khu nổi bật, hứa hẹn là một môi trường sống lý tưởng và đẳng cấp tại phố biển Quy Nhơn.

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, dự án đã bắt đầu triển khai xây dựng công viên thung lũng xanh rộng 60.000 m2 tại dự án Nhơn Hội New City với tổng vốn đầu tư lên đến 200 tỷ đồng. Đây là công viên trung tâm của toàn khu đô thị Nhơn Hội New City, một điểm nhấn cảnh quan thu hút khách du lịch khi tới Quy Nhơn (Bình Định), công viên thung lũng xanh sở hữu chuỗi tiện ích nội khu hiện đại, đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng của đông đảo khách hàng.

acl pk9 nhonhoi 356x218 - Đất nền ven biển Quy Nhơn chiếm lĩnh thị trường BĐS miền trung năm 2020

Quy mô tầm cỡ của Nhơn Hội New City với góc nhìn được phối từ trên cao.

Nhận định của các chuyện gia về quy luật phát triển và xu hướng đầu tư, khi quỹ đất nội đô và tại các đô thị lớn dần trở nên khan hiếm thì thị trường tỉnh lẻ lập tức rơi vào tầm ngắm của các nhà đầu tư chiến lược có tầm nhìn dài hạn. Chính vì thế mà cơn sóng đầu tư vào đất nền ven biển cứ như cơn sóng ngầm trong thời gian gần đây. Cơn sóng đầu tư đất nền đô thị biển tại Bình Định xuất hiện bắt đầu mạnh mẽ và lan tỏa khi tỉnh này lập quy hoạch và tiến hành đấu giá các phân khu trong Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội.

Mặt khác, theo quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030, duyên hải Nam Trung bộ là vùng du lịch trọng điểm với đặc trưng nổi bật về du lịch biển, đảo gắn với không gian văn hóa và sinh thái biển. Cùng thế mạnh nằm ở phía Đông đầm Thị Nại thuộc khu kinh tế Nhơn Hội càng khiến cho mảnh đất ở vùng đất võ Bình Định tăng cao về giá trị kinh tế.

Chia sẻ: