Icon Search
Icon Collap

Đất nền khu nam sài gòn sốt thật hay ảo?

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 23/08/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Bất động sản khu nam nói chung, đất nền khu nam sài gòn nói riêng đang trong thời kỳ vàng son. Thậm chí những cơn sốt đất nền khu nam còn thu hút rất nhiều khách hàng với đủ mọi mục đích từ đầu tư đến mua để ở. Trong cơn sốt đất nền khu nam hiện nay, nhiều người băn khoăn tự hỏi liệu cơn sốt đất này có thật không hay chỉ là ảo.

dat nen khu nam sai gon sot that hay ao 1 - Đất nền khu nam sài gòn sốt thật hay ảo?

Đất nền khu nam đang trong cơn sốt

Sốt đất ảo – bài toán khó để giải quyết

Người Việt Nam vẫn chịu ảnh hưởng rất lớn bởi tâm lý đám đông. Lợi dụng điều này, không ít chủ đầu tư bất động sản cố tình tạo ra cơn sốt đất ảo nhằm bán các sản phẩm nhanh chóng, thu lại lợi nhuận cao.

Thấy 1 dự án bất động sản được nhiều người đổ xô đi mua, theo tâm lý chung khách hàng sẽ dễ dãi bỏ qua những yếu tố xem xét khác bởi nghĩ rằng nhiều người mua chắc chắn sẽ tốt. Từ đó, giá đất nền sẽ được đẩy lên cao có khi gấp đến 50 – 70% so với giá trị thực của nó. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn chấp nhận bỏ tiền ra để đầu tư với hy vọng thực sự vớ được mảnh đất vàng sinh lời cao.

Nhưng chỉ sau 1 thời gian, cơn sốt đất nhanh chóng bị vỡ như bong bóng. Bởi là cơn sốt đất ảo nên giá sẽ bị hạ rất nhanh. Nếu chỉ chạy theo cơn sốt đất ảo vì xu hướng đám đông do chủ đầu tư tạo ra, thêm những tác động bên ngoài, việc bị thua lỗ khi đầu tư bất động sản rất lớn.

Không phỉa ngẫu nhiên, nhà nước và chính sách của từng tỉnh thành đặc biệt thành phố Hồ Chí Minh luôn rõ ràng, cụ thể tập trung hạn chế những cơn sốt đất, đặc biệt sốt đất ảo bởi nó tác động tiêu cực đến sự ổn định của thị trường bất động sản.

dat nen khu nam sai gon sot that hay ao 2 - Đất nền khu nam sài gòn sốt thật hay ảo?

Khu nam sài gòn đang phát triển từng ngày

Đất nền khu nam sài gòn – sốt thật hay ảo?

Đất nền khu nam sài gòn nhanh chóng trở thành tâm điểm của bất động sản thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Trong cơn sốt đất, khi cung chưa đáp ứng đủ cầu giá đất nền khu nam vẫn tiếp tục tăng. Cơn sốt đất này là thật hay ảo?

Điều đầu tiên cần khẳng định, cơn sốt đất tại khu nam hoàn toàn là thật từ những yếu tố tự nhiên, khách quan. Khu nam sài gòn được định hướng trở thành khu đô thị vệ tinh của sài gòn nên về cơ sở hạ tầng đang được đầu tư rất đồng bộ, mạnh mẽ. Các tiện ích cho cuộc sống tại khu nam cũng được đầu tư với số vốn khổng lồ. Nơi đây hứa hẹn 1 cuộc sống thực sự đáng sống khi quỹ đất rộng, giá lại rẻ hơn trong nội thành, môi trường sinh thái được quan tâm.

Chính bởi nam sài gòn sở hữu nhiều ưu thế trở thành nơi an cư lạc nghiệp thực sự lý tưởng, nên nhu cầu khách hàng lựa chọn đất nền khu nam ngày càng cao. Cơn sốt đất nền nam sài gòn chắc chắn thời gian tới vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Địa ốc Á Châu tổng hợp

Chia sẻ: