Icon Search
Icon Collap

Đất nền khu nam sài gòn được ưa chuộng đầu tư lướt sóng

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 14/08/2018 - Đăng bởi:

Á Châu Land – Khác hoàn toàn với thị trường đất nền khu vực xung quanh như Nhà Bè, Bình Chánh; đất nền khu nam sài gòn không hề bị đóng băng, bị giảm nhiệt. Thậm chí, đất nền khu nam sài gòn vẫn được ưa chuộng và được các nhà đầu tư lựa chọn để đầu tư lướt sóng.

dat nen khu nam sai gon duoc ua chuong dau tu luot song 1 - Đất nền khu nam sài gòn được ưa chuộng đầu tư lướt sóng

Đất nền khu nam sài gòn

Thực tế, nhu cầu mua đất của người dân luôn cao, đặc biệt từ khi các khu công nghiệp vùng ven Sài Gòn mọc lên càng hứa hẹn phân khúc đất nền sẽ trở lên đắt giá. Nếu như thời gian trước, các nhà đầu tư bất động sản chủ yếu lựa chọn phân khúc đất nền với mức giá sơ cấp để đầu tư lướt sóng thì hiện nay chuyển sang sẵn sàng săn những lô đất đã qua nhiều lượt giao dịch để bán lại với mục đích kiếm lời. Mặc dù đã được sang nhượng, giao dịch nhiều lần nhưng về cơ bản nhu cầu thực tăng nên tốc độ bán vẫn rất đều. Các nhà đầu tư ra sức tìm kiếm những khu đất nền có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, gần chợ, thuận tiện giao thông dễ dàng đi vào trung tâm sài gòn và thuận tiện cho kinh doanh.

Tại Nhà Bè, những nền đất tại các khu dân cư như Nhơn Đức, Lê Văn Lương, Phú Xuân đã từng được hỏi mua khá nhiều. So với thời điểm ban đầu, thậm chí có giai đoạn đất nền tăng giá vài triệu đồng/ m2. Khu vực huyện Bình Chánh cũng hút các nhà đầu tư lướt sóng hơn bởi giá đất mềm mại hơn 1 chút. Nhưng cũng tương tự như khu vực Nhà Bè, giá đất tại đây đến thời điểm hiện tại đã hạ nhiệt. Các hoạt động mua bán chỉ diễn ra ở những vị trí tốt, có cơ sở hoàn thiện, mặt tiền đường lớn còn lại khá nhiều khu vực bị bỏ bê. Tuy nhiên, với những nhà đầu tư chuộng những khu đất nền khu nam có giá tầm trung vẫn nên lựa chọn. Nếu nhà đầu tư có vốn trường hơn, có thể mua đất nền sau đó xây nhà trọ cho công nhân hoặc chờ giá đất tăng để bán lại.

dat nen khu nam sai gon duoc ua chuong dau tu luot song 2 - Đất nền khu nam sài gòn được ưa chuộng đầu tư lướt sóng

Đầu tư lướt sóng kiếm lời cao với đất nền khu nam

Từ thời điểm những dự án như Đại Lâm Phát Residential, khu dân cư An Phúc, khu dân cư Tên Lửa 2… mới chỉ rục rịch trên giấy tờ, còn chưa được khởi công, đã thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư lướt sóng. Rất nhiều người mua và gửi lại sàn bán lại nhanh chóng chỉ sau 1 – 2 tuần. Không cần để quá lâu, chớp thời cơ các nhà đầu tư cũng có thể kiếm được 1 khoản lời tương đối với đất nền khu nam nhờ hình thức đầu tư lướt sóng. Mặc dù lợi nhuận có thể không cao như đầu tư đất nền khu nam lâu dài nhưng ăn chắc mặc bền, thu hồi vốn nhanh.

Á Châu Land tổng hợp

 

Chia sẻ: